Ảnh đầu tiên về người yêu 8 năm của Kasim Hoàng Vũ

Chủ Nhật, 16/03/2014 17:10

“Đây là Natalie của tôi. Đây là người phụ nữ khiến tôi yêu đến từng nốt nhạc và là người làm cho sự đam mê âm nhạc của tôi đến tột đỉnh”, Kasim viết trên trang cá nhân.

Hôm 15/3, trên trang cá nhân, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ khoe ảnh bạn gái kèm với những lời chia sẻ ngọt ngào về cô. Kasim viết: “Đây là Natalie của tôi. Đây là người phụ nữ khiến tôi yêu đến từng nốt nhạc, là người làm cho sự đam mê âm nhạc của tôi đến tột đỉnh. Tôi đã giấu kín cô ấy gần cả 8 năm trời, cô ấy chưa hề trách tôi bất cứ điều gì hay hỏi tôi rằng đến lúc nào cô ấy sẽ được làm cô dâu.

Cô ấy chỉ mong rằng sẽ là người cho tôi những cảm hứng để sáng tác trong âm nhạc và quan trọng là cô ấy sẽ là mẹ của các con tôi. Trong đời tôi ngoài Sim ba đã rời xa tôi để vào cõi tạm, thì Sim mẹ và cô ấy là hạnh phúc lớn nhất và tuyệt đối của cuộc đời thằng Sim …!”.

Ảnh đầu tiên về người yêu 8 năm của Kasim Hoàng Vũ - hình ảnh 1

Hình ảnh chụp từ trang cá nhân của Kasim Hoàng Vũ. Ảnh: Facebook nhân vật.

Những chia sẻ của Kasim Hoàng Vũ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Các fan liên tục để lại những lời bình luận chúc hạnh phúc cho anh và người bạn gái lâu năm. Tuy nhiên, hình ảnh bạn gái Natalie nhanh chóng được Kasim gỡ xuống khi nam ca sĩ nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông.

Chia sẻ với PV sau đó, Kasim cho biết, ban đầu anh chỉ muốn chia sẻ hình ảnh người bạn gái lâu năm với các fan như lời cảm ơn dành cho tình cảm thầm lặng của Natalie nhiều năm qua, nhưng không ngờ lại tạo thành bão ồn ào không cần thiết. Nam ca sĩ gốc Đà Nẵng cũng sợ dư luận nghĩ mình lấy hình ảnh bạn gái để PR cho cuộc thi Chinh phục đỉnh cao mà anh đang là thí sinh top 4.

Ảnh đầu tiên về người yêu 8 năm của Kasim Hoàng Vũ - hình ảnh 2

Hình ảnh mới nhất của Kasim Hoàng Vũ. Ảnh: FBNV

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng trong cuộc gặp gỡ với Báo chí dịp trước Tết, Kasim Hoàng Vũ cũng có những chia sẻ ngắn gọn về bạn gái: “Người yêu của tôi hiện tại ở Mỹ. Cô ấy là người ngoài nghề nhưng rất tế nhị, tôn trọng và hiểu cho tôi. Chúng tôi quen nhau đã hơn 8 năm, cô ấy nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Điều tôi thích nhất ở cô ấy là cô ấy được bạn bè, người thân của tôi quý mến và rất biết chia sẻ. Mỗi lần tôi ra bài hát, tôi đều gửi qua cô ấy nghe, dù không hiểu nhiều nhưng cô ấy góp ý theo cảm giác của một người khán giả làm tôi cảm thấy rất ý nghĩa. Chúng tôi gặp nhau thường xuyên vì tôi hay bay show nước ngoài. Hoặc có lúc tôi không đi lưu diễn tại Mỹ, cô ấy về thăm tôi”.

Thời điểm đó, Kasim Hoàng Vũ nhất định không khoe ảnh bạn gái.

Theo Zing

VIDEO CHỌN LỌC
loading...