Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp

Thứ Ba, 15/05/2018 14:18

Lâm Vũ gặp Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015 Huỳnh Tiên tại Las Vegas trong một bữa tiệc và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 1

Ca sĩ Lâm Vũ (sinh năm 1982) sẽ từ giã cuộc sống độc thân khi ngày 17.5  tổ chức lễ cưới với cô dâu cùng tuổi Huỳnh Tiên tại TP.HCM. Nam ca sĩ thực hiện bộ ảnh cưới tại Sapa và Mộc Châu để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 2

“Việt Nam có nhiều cảnh đẹp nhưng tôi lại thích vẻ đẹp thiên nhiên núi rừng phía Bắc, nhẹ nhàng và thơ mộng. Khi thực hiện bộ ảnh chúng tôi gặp thời tiết không thuận lợi khi mưa và lạnh 3 độ C”, Lâm Vũ tâm sự.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 3

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên sẽ về chung một nhà sau 3 tháng yêu nhau.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 4

Nam ca sĩ 36 tuổi tâm sự anh và vợ sắp cưới có chung sở thích du lịch nên thường khám phá những vùng đất mới mỗi khi có show diễn.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 5

Về công tác chuẩn bị cho ngày vui trọng đại, Lâm Vũ tiết lộ anh là người lên ý tưởng thiết kế sân khấu và các tiết mục biểu diễn. Bên cạnh đó, anh cũng được vợ tương lai đứng sau hỗ trợ vì khá bận rộn với lịch diễn.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 6

Bà xã của Lâm Vũ sinh năm 1984, tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 7

Hôn thê của giọng ca “Trái tim anh thuộc về em” sở hữu một nét đẹp sắc sảo không hề thua kém bất cứ nữ nghệ sĩ nào của showbiz.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 8

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên gặp nhau tại Las Vegas trong một bữa tiệc của một người bạn và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình, cả hai hẹn hò 3 tháng rồi quyết định tiến đến hôn nhân.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 9

Nói về đức lang quân, Huỳnh Tiên chia sẻ: “Lâm Vũ là người tâm lý, hiền lành, chăm sóc chu đáo. Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi trải qua nhiều thử thách nhưng cuối cùng đến bến bờ hạnh phúc”.

Ảnh cưới ngọt ngào lãng mạn của Lâm Vũ và bà xã xinh đẹp - hình ảnh 10

Hiện tại, Lâm Vũ và Huỳnh Tiên tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Vì quá bận rộn nên sau đám cưới, vợ chồng người đẹp phải hủy kế hoạch hưởng tuần trăng mật sang đến năm sau. Cặp đôi cũng tiết lộ dự định có con ngay sau khi kết hôn.

VIDEO CHỌN LỌC
loading...