Á hậu Thụy Vân lái xe từ Hà Nội về Quảng Ninh ủng hộ bạn thân – NTK Vũ Thu Trang

Thứ Tư, 29/12/2021 16:58

Á hậu Thụy Vân chẳng ngại rét mướt và đường xa để có mặt trong dịp ý nghĩa của bạn thân.


Từ khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC, Á hậu Thụy Vân đã lựa chọn áo dài làm trang phục chính của mình. Mới đây, Thụy Vân đã tiết lộ nữ thiết kế kiến tạo nên những bộ áo dài hoàn mỹ cho chị chính là NTK Vũ Thu Trang - học trò của NTK nổi tiếng gốc Hà thành Ngân An. Không chỉ đồng hành trong công việc, họ còn là những người bạn thân thiết. 

Á hậu Thụy Vân lái xe từ Hà Nội về Quảng Ninh ủng hộ bạn thân – NTK Vũ Thu Trang - hình ảnh 1

NTK Vũ Thu Trang bên 2 nữ MC xinh đẹp của Chuyển động 24h

Nhân dịp NTK Vũ Thu Trang ra mắt showroom đánh dấu chặng đường 10 năm làm nghề, Á hậu Thụy Vân cùng BTV Thu Hương đã không ngại đường xa, thời tiết miền Bắc giá lạnh và công việc những ngày cuối năm bận rộn để lái xe từ Hà Nội về Quảng Ninh, trực tiếp chúc mừng người đã “thổi hồn” vào những bộ trang phục của mình.

Á hậu Thụy Vân lái xe từ Hà Nội về Quảng Ninh ủng hộ bạn thân – NTK Vũ Thu Trang - hình ảnh 2

BTV Thu Hương và Á hậu Thụy Vân đến chúc mừng bạn thân 

“Thụy Vân và Thu Hương đã dành thời gian đến chung vui cùng tôi đó chính là điều tôi vô cùng hạnh phúc”, NTK Vũ Thu Trang hạnh phúc tâm sự. Theo dự kiến ban đầu, sự kiện ý nghĩa của NTK Vũ Thu Trang sẽ có sự tham dự của dàn MC VTV nổi tiếng như BTV Hoài Anh, siêu mẫu Vương Thu Phương, BTV Xuân Dung… nhưng vì dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đành hạn chế khách mời.

Cũng trong dịp này, Thụy Vân được chọn làm “nàng thơ” cho bộ sưu tập mới của bạn thân. Bởi chính nữ MC là người đã khích lệ và truyền cảm hứng cho NTK tài hoa bước chân ra khỏi “vòng an toàn” của mình và lập nên một thương hiệu riêng. “Lâu nay, tôi chỉ biết dành thời gian cống hiến với nghề và rất ngại xuất hiện trước công chúng. Thế nhưng, Á hậu Thụy Vân đã khích lệ và truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều”, Vũ Thu Trang tâm sự.

Trước đó, Thụy Vân tiết lộ có bộ sưu tập hơn 100 bộ áo dài của NTK Vũ Thu Trang. Nữ MC cho hay: “Sáu năm qua, với hầu hết chương trình yêu cầu trang phục MC là áo dài, tôi đều lựa chọn sản phẩm của chị Trang vì yêu mến tài năng”.

Á hậu Thụy Vân lái xe từ Hà Nội về Quảng Ninh ủng hộ bạn thân – NTK Vũ Thu Trang - hình ảnh 3

Thụy Vân đặt may một số thiết kế mới để chuẩn bị cho các sự kiện, chương trình truyền hình cuối năm

Á hậu Thụy Vân lái xe từ Hà Nội về Quảng Ninh ủng hộ bạn thân – NTK Vũ Thu Trang - hình ảnh 4

Thường xuyên lên hình và dẫn các sự kiện đòi hỏi tính trang trọng nên MC Thu Hương cũng ưa chuộng những mẫu thiết kế kín đáo, nền nã 

NTK Thu Trang chia sẻ thêm, chị đến với nghề thiết kế áo dài vì muốn giúp người phụ nữ Á Đông khoe được đường nét gợi cảm của cơ thể bên trong sự chuẩn mực của tà áo dài Việt Nam. Thế nên, những bộ áo dài của Vũ Thu Trang đi theo tiêu chí đơn giản nhưng không nhạt nhòa, đặc biệt ôm khít vào vòng eo của người mặc. Tà áo dài vốn đã có sẵn sự quyến rũ, vì vậy chẳng cần thêm thắt nhiều chi tiết cầu kỳ. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC