Á hậu Thùy Dung lên xe hoa với doanh nhân 9x, cao 1,83m

Thứ Hai, 21/11/2022 13:08

Sau 4 năm yêu, Thùy Dung và bạn trai doanh nhân sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới.


Sáng 21/11, Á hậu Thùy Dung bất ngờ công bố sắp lên xe hoa. Cô diện váy cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, khoe vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút.

Người đẹp chia sẻ: “Vậy là sau 14 năm kinh nghiệm làm phụ dâu thì nay em Dung đã chính thức được thăng hạng làm cô dâu tháng 12 rồi. Em cảm ơn lời chúc của mọi người trong những ngày qua. Hãy chờ thiệp của tụi em nha”.

Á hậu Thùy Dung lên xe hoa với doanh nhân 9x, cao 1,83m - hình ảnh 1

Á hậu Thùy Dung xác nhận lên xe hoa vào tháng 12 tới

Theo Á hậu Thùy Dung, ông xã của cô thuộc thế hệ 9X, tốt nghiệp thạc sĩ trường Johns Hopkins – top 7 đại học hàng đầu nước Mỹ – và hiện kinh doanh tại Hà Nội. Anh có ngoại hình điển trai, cao 1,83 m và được khen xứng đôi với Thùy Dung.

Trước khi về chung một nhà, Á hậu Thùy Dung và ông xã doanh nhân có 4 năm gắn bó. Do khoảng cách địa lý, ban đầu họ chọn cách liên lạc hàng ngày bằng điện thoại hay thư tay. Khi sắp xếp được thời gian, cả hai chọn đi du lịch, giúp gắn kết tình cảm. Vì trân trọng những khoảnh khắc quý báu ấy, cả hai dường như rất hiếm tranh cãi hay giận hờn.

Khi tình cảm tiến đến sự bền chặt, Thuỳ Dung quyết định đưa người yêu ra mắt gia đình. Mối quan hệ của cặp đôi được gia đình hai bên ủng hộ, yêu thương.

Á hậu Thùy Dung lên xe hoa với doanh nhân 9x, cao 1,83m - hình ảnh 2

Cả hai tiến đến hôn nhân sau 4 năm yêu

Huỳnh Thị Thùy Dung sinh năm 1996, từng là Hoa khôi “Duyên dáng Ngoại thương”. Năm 2016, cô thi “Hoa hậu Việt Nam” và đoạt giải Á hậu 2.

Năm 2017, cô tham gia “Hoa hậu Quốc tế” nhưng không tiến sâu. Hiện Thùy Dung hoạt động ở nhiều vai trò như người mẫu, MC…

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC