Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát

Thứ Tư, 03/02/2016 21:29

Vừa qua, đông đảo đồng nghiệp, nghệ sĩ cùng nhau chung tổ chức đêm nhạc Ấm tình nghệ sĩ, quyên góp cho 2 nghệ sĩ cải lương nghèo Diệu Hiền và Ngọc Hương để họ có cái Tết ấm no, trong đó có sự tham gia của á hậu Phạm Hoàng Yến.


Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 1

Khi nhận lời mời diễn viên kiêm nhà sản xuất Kim Thanh Thảo, á hậu Sông Tiền 2000, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014, kiêm Á hậu doanh nhân 2015 không ngần ngại nhận lời ngay lập tức mặc dù cuối năm cô khá bận rộn với các dự án riêng. Tại đêm nhạc, người đẹp trổ tài catwalk trong trang phục áo dài với biểu tượng con khỉ năm Bính Thân của NTK Tuấn Hải cũng như khoe giọng hát khi mới đây cô lấn sân sang con đường ca hát chuyên nghiệp.

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 2

Sau một thời gian tập trung cho việc kinh doanh, á hậu Sông Tiền 2000 trở lại hoạt động nghệ thuật năng nổ hơn, như mới đây cô chính thức xuất hiện trở thành ca sĩ chuyên nghiệp khi vừa qua, tại sân khấu ca nhạc 126, cô đã tổ chức thành công Liveshow đầu tay trong sự nghiệp ca hát của mình kết hợp với nhà sản xuất, ca sỹ Minh Thống. Cũng như, người đẹp vui mừng khi khôn xiết khi lần trở lại với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng của mình đã nhận được sự chào đón của đông đảo mọi người, bằng việc tham gia nhiều công việc như MC, người mẫu ảnh, quảng cáo, diễn viên, dự án phim truyền hình.  Tháng 4 này cô sẽ ra mắt album đầu tay của mình. Công việc bận rộn khiến cô lấy lại dáng chuẩn hồi nào không hay, cô chia sẻ mặc dù rất mệt nhưng Tổ thương, Tổ đãi thì cô sẽ hết mình cho công việc và tương lai của mình. Sắp tới, cô sẽ tham dự các hoạt động thiện nguyện với vai trò đại sứ như Hội Từ Thiện Thật, đại sứ Ngày Trái Đất, an toàn giao thông, đại sứ vì môi trường… để cùng mọi người chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh hơn mình như gói bánh tét cùng Hội từ thiện thật.

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 3

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh Phạm Hoàng Yến trong vai trò người mẫu và ca sĩ trong chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa như đêm nhạc Ấm tình nghệ sĩ , quyên góp cho 2 nghệ sĩ cải lương nghèo Diệu Hiền và Ngọc Hương để họ có cái Tết ấm no. Tham dự đêm nhạc còn có hoa hậu thế giới toàn cầu Oanh Yến.

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 4

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 5

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 6

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 7

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 8

Á hậu Phạm Hoàng Yến vừa catwalk vừa trổ tài ca hát - hình ảnh 9

 Ảnh: Xuân Nam

VIDEO CHỌN LỌC
loading...