Á hậu là tiếp viên hàng không bị cưỡng bức tập thể đến chết

Thứ Ba, 05/01/2021 16:53

Người đẹp 23 tuổi được tìm thấy trong bồn tắm ở một khách sạn vào đầu năm mới, trên người có nhiều vết bầm tím.


Theo truyền thông Philippines, nữ tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera (23 tuổi, từng là á hậu 1 cuộc thi nhan sắc) qua đời tại khách sạn sau khi đón năm mới. Cảnh sát nghi ngờ cô bị cưỡng bức tập thể đến chết.

Á hậu là tiếp viên hàng không bị cưỡng bức tập thể đến chết - hình ảnh 1

Christine Angelica Dacera trở thành nạn nhân của một vụ cưỡng bức tập thể

Sự việc khiến dư luận nước này rúng động. 11 người đàn ông bị nghi cưỡng bức và giết người sau khi Dacera tử vong tại thành phố Makati, Philippines. Vào tối ngày 31/12/2020, Dacera nhận phòng khách sạn để đón năm mới với 3 người bạn đi cùng. Họ thuê 2 phòng liền kề nhau, tiệc tùng náo nhiệt. 

Cảnh sát địa phương cho biết 11 người đàn ông là nghi can đã ở cùng Dacera vào thời điểm qua đời. Nhóm người này bị cáo buộc có hành vi cưỡng bức tập thể. Thi thể của Dacera có nhiều vết bầm tím, trầy rách. Cơ quan chức năng cũng phát hiện tinh trùng trong cơ quan sinh dục của nạn nhân. Nhà chức trách sẽ tiếp tục điều tra, kiểm tra chất độc và ma túy đối với 11 nghi phạm.

Á hậu là tiếp viên hàng không bị cưỡng bức tập thể đến chết - hình ảnh 2

Cô từng được nhận xét là Á hậu có nhan sắc, học vấn

Sự việc làm rúng động truyền thông Philippines. Công chúng phẫn nộ trước hành vi của nhóm người đàn ông này. Dacera sinh năm 1997, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ngành Phương tiện kỹ thuật số và truyền thông. Cô tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Silva Davao 2017, giành vị trí Á hậu 1. Cô tiếp tục tranh tài tại cuộc thi Mutyang Davao 2019 nhưng không đạt thành tích. Từ tháng 5/2019, cô làm tiếp viên hàng không ở hãng Philippines Airlines.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC