"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược

Chủ Nhật, 04/04/2021 8:34

Những sao Việt có cuộc sống sanh chảnh dính nghi vấn dùng đồ fake: người khoe hoá đơn, kẻ "giấu đầu hở đuôi".


"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 1

Chiều ngày 30/3, dân tình rần rần trước thông tin Ngọc Trinh báo mất trộm bộ sưu tập đồng hồ tại biệt thự tiền tỷ. Theo thông tin nhận được, “Nữ hoàng nội y” bị thiệt hại khoảng 15 tỷ đồng sau vụ mất đồ hiệu “khủng”.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 2

Được biết đến như là một trong những mỹ nhân sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ nhất nhì Vbiz nhưng “vợ hụt” tỷ phú Hoàng Kiều cũng không ít lần bị các tín đồ thời trang “bóc” chuyện sử dụng hàng nhái.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 3

Theo đó, nghi ngờ của cư dân mạng là có căn cứ khi vào tháng 4/2014 Ngọc Trinh từng bị bắt gặp đi chợ đồ nhái tại Quảng Châu, Trung Quốc. Ngay sau đó, cô lên tiếng giải thích rằng mình chỉ nhập hàng nhái về bán, còn khi dùng thì cô vẫn chọn hàng chính hãng.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 4

Lời giải thích này của “nữ hoàng” xem ra không mấy thuyết phục, thậm chí còn bị tố nặng hơn vì đã bán hàng nhái cho khách hàng. Hơn nữa, Quảng Châu vốn là thị trường nhái hàng hiệu nổi tiếng, với mức độ làm giống vô cùng tinh vi thì với việc nhìn bề ngoài, không phải lúc nào khán giả cũng nhận ra cô đang dùng hàng fake hay thật. Nhưng với các tín đồ thời trang đẳng cấp thì Ngọc Trinh khó mà qua mặt, dù họ chỉ nhìn qua hình ảnh.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 5

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng từng được cho là dùng chiếc túi Hermes nhái vào năm 2014. Cụ thể chiếc túi 1,5 tỷ của Ngọc Trinh rơi vào tầm ngắm của netizen vì có màu sắc khá lòe loẹt, chói chang chứ không sang như tưởng tượng. Khi đó Ngọc Trinh đanh thép phản bác bằng cách tung luôn hóa đơn mã số để chứng minh độ xác thực của chiếc túi này.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 6

Ngọc Trinh thường xuyên thực hiện các clip “đập hộp” những món đồ như túi xách, mắt kính, giày… có giá trị từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. Trong những hình ảnh được người mẫu sinh năm 1989 chia sẻ, nhiều người không khỏi choáng ngợp trước gia tài “kếch xù” của cô.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 7

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh lấn sân sang kinh doanh. Cô đầu tư mở spa, cửa hàng thời trang… và có nguồn thu nhập ổn định từ công việc này.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 8

Trong một bài phỏng vấn, người đẹp tiết lộ thu nhập từ spa của cô dao động khoảng 300 triệu đồng đến 400 triệu đồng. Việc kinh doanh cửa hàng thời trang cũng đạt được con số tương tự mỗi tháng

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 9

Tháng 9/2019, Sĩ Thanh vướng phải ồn ào sử dụng hàng nhái. Cụ thể, chiếc túi Dior mà nữ ca sĩ sinh năm 1986 sử dụng trong một clip đập hộp là hàng nhái, đồ Quảng Châu vì họa tiết monogram, chữ “D” và dấu chấm chữ “i” khác xa so với túi chính hãng. Hơn nữa, người này cho hay dây túi Dior của Sĩ Thanh bị cong, các đường viền chỉ bị đùn, lỗi da…

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 10

Ngay lập tức, cư dân mạng đã vạch ra nhiều chi tiết cho thấy, tất cả các món đồ này không có món nào là đáng giá như giá trị của nó. Thậm chí, nó còn không phải là fake hạng 1 mà là hạng 2 hạng 3 bán đầy rẫy trên các trang mạng với giá rẻ.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 11

Các tín đồ hàng hiệu chi ra rằng chiếc kính Millionaire 1.1 của Hồ Ngọc Hà là hàng thật vì mặt kính có tráng gương, còn của Sĩ Thanh fake thì không tráng gương.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 12

 Mẫu phụ kiện của Louis Vuitton cũng nằm trong nghi vấn hàng nhái khi người xem chỉ ra điểm khác nhau so với phiên bản hàng thật chính là chất liệu vải canvas của hãng có màu lỳ chứ không bóng loáng như trong đoạn phim đập hộp của Sĩ Thanh.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 13

Trước những “bóc phốt” này, mấy ngày sau, Sĩ Thanh quay một video mới để đáp trả. Nhưng thay vì chứng minh tất cả các sản phẩm thì cô chỉ trưng bằng chứng của duy nhất chiếc túi Dior.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 14

Để khẳng định bản thân không gian dối, Sĩ Thanh sau đó đã đi tới cửa hàng Dior tại Việt Nam để chứng minh chiếc túi mình khoe trong clip là hàng thật. Tuy nhiên, một lần nữa nữ ca sĩ lại bị “bóc mẽ” là sử dụng một chiếc túi hoàn toàn khác so với sản phẩm đập hộp trước đó vì họa tiết Dior trên hai chiếc túi là một trời một vực với nhau.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 15

Sự thanh minh này của Sĩ Thanh càng chứng tỏ cô “giấu đầu hở đuôi”. Điều rõ ràng nhất là trong video đầu tiên, Sĩ Thanh nói chiếc túi có giá 69 triệu đồng nhưng khi trình hóa đơn thì giá của nó là 83 triệu đồng. Chưa kể, nữ ca sĩ còn làm mờ phần ngày tháng mua phụ kiện tại Store Dior Việt Nam trên hóa đơn.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 16

Tháng 9/2018, Lâm Khánh Chi cùng chồng xuất hiện trong một đoạn video để chia sẻ về đời sống hôn nhân và khoe món quà tặng đắt đỏ là chiếc túi Hermes Birkin Himalayan có giá hơn 2 tỷ đồng.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 17

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra màu sắc và kích thước của chiếc túi có những khác biệt nhất định so với hàng mẫu, dáng túi nhỏ hơn và nhìn khá ọp ẹp, màu sắc và những đường vân lại không sắc nét.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 18

Trước ồn ào này, Lâm Khánh Chi giữ vững thái độ, không lên tiếng phủ nhận hay đính chính mà chỉ cho biết bản thân không hoàn toàn phản đối việc sử dụng hàng nhái.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 19

Hoạt động trong môi trường giải trí, Lâm Khánh Chi cũng không ngại chi tiền tỉ để sở hữu những chiếc xế hộp phục vụ công việc đi diễn. Cô cũng thường xuyên khoe hàng loạt túi xách hàng hiệu trên trang cá nhân.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 20

Hiện nay, bên cạnh công việc đi hát, cô cùng ông xã kinh doanh shop thời trang. Công việc này mang lại nguồn thu nhập lớn cho nữ ca sĩ.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 21

Lâm Khánh Chi hiện đang sống cùng ông xã trong một căn hộ cao cấp tại quận 4. Cơ ngơi này được trang trí cầu kỳ như một vườn cổ tích. Nữ ca sĩ tiết lộ vì căn biệt thự chính đang được sửa sang lại nên cô quyết định chi 5 tỉ đồng để mua một căn hộ ở tạm.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 22

Nhân dịp 8/3, Á hậu Hà Thu đã tung một clip đập hộp loạt đồ hiệu cực hoành tráng khiến dân tình được dịp “nổ mắt”. Tuy nhiên không lâu sau đó, cô đã bất ngờ bị bóc mẽ sử dụng hoàn toàn đồ đi mượn để khui trên đoạn video trên.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 23

Cụ thể, nhân viên một công ty chuyên phân phối hàng hiệu bất ngờ chia sẻ lại link video của Hà Thu và viết: “Thật ra, lâu lâu mình cũng nghĩ sẽ ra một dự án đập hộp đồ hiệu để khoe với người ta. Nhưng rồi thôi, mình và team quyết định chọn một dự án lớn hơn dành cho các fashionista. Vậy là một thời gian ngắn suy nghĩ, thành quả của team mình ra đời”.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 24

Chính động thái này của nhân viên đã gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội, netizen rần rần nghi vấn loạt đồ hiệu Hà Thu khoe trong clip liệu có phải chính cô tự mua hay chỉ là đồ đi mượn để tiện “sống ảo”.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 25

Ngay sau ồn ào này, Hà Thu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc “đập hộp” đồ mượn và khẳng định loạt trang phục và phụ kiện đó là do chính cô tự mua. Tuy nhiên, cô cho biết những bằng chứng cụ thể ra sao thì không tiện chia sẻ.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 26

Hồi tháng 6/2019, trên trang cá nhân, Quốc Trường gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh đeo đồng hồ được cho là mẫu Richard Mille 51-02 Tourbillon Diamond Twister bằng vàng trắng 18 carat và 270 viên đá quý, trị giá hơn 22 tỷ đồng.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 27

Đây là một phiên bản giới hạn, chỉ có khoảng 30 chiếc trên thế giới. Tuy nhiên, khi đặt song song hình ảnh của chiếc đồng hồ hàng xịn với chiếc của Quốc Trường, người ta dễ dàng nhận ra một số chi tiết khác biệt.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 28

Ngay sau đó, Quốc Trường cho hay đây chỉ là quà của một người bạn và dù là đồ thật hay giả anh vẫn sử dụng.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 29

Quốc Trường hiện là Giám đốc Marketing kiêm người sáng lập của một thương hiệu mỳ cay nổi tiếng với hệ thống hơn 100 cửa hàng trên cả nước.

"Vợ hụt" tỷ phú Hoàng Kiều và loạt sao nữ ăn chơi bậc nhất Vbiz bị tố dùng hàng rởm và cái kết trái ngược - hình ảnh 30

Nam diễn viên từng khiến nhiều người trầm trồ khi khoe nhà 25 tỷ đồng tặng cha mẹ, cũng như bản thân sở hữu nhiều món đồ hàng hiệu đắt giá như nhẫn, đồng hồ, giày, xe hơi…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC