"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng và tình tin đồn gây tò mò chỉ vì một hành động thế này đây

Thứ Tư, 17/02/2021 11:28

“Chiếc thuyền” Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long lại tiếp tục ra khơi sau loạt ảnh quàng vai thân thiết của cả hai.


Chương trình “Sao nhập ngũ” không chỉ thu hút khán giả bởi sự tham gia của các nghệ sĩ nữ nổi tiếng trong showbiz, mà còn bởi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đã trở thành cặp đôi được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất. Bởi lẽ không dừng lại ở chương trình, cả hai còn thường xuyên tương tác trên MXH, diện đồ đôi, hay tụ tập ăn uống ở ngoài đời với các thành viên khác của chương trình.

Chỉ qua vài bức ảnh mà ca sĩ Dương Hoàng Yến đăng tải đi chơi ngày mùng 5 Tết cùng với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long và đồng chí Doanh, một vài chi tiết được hé lộ lại càng khiến fan của cặp đôi này tiếp tục “chèo thuyền”.

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng và tình tin đồn gây tò mò chỉ vì một hành động thế này đây - hình ảnh 1

Dường như chỉ một vài sự thay đổi chỗ ngồi cũng không thể qua nổi con mắt của người hâm mộ khi phát hiện ở bức ảnh đầu tiên, Dương Hoàng Yến ngồi giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, mọi người quàng vai bá cổ cực kì thân thiết. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sang bức hình thứ 2 và 3, Mũi trưởng Long đã đổi chỗ, sang ngồi cạnh Hậu Hoàng. Đặc biệt hơn, hai người còn ngồi sát nhau, không giống khoảng cách giữa Mũi trưởng Long và Dương Hoàng Yến.

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng và tình tin đồn gây tò mò chỉ vì một hành động thế này đây - hình ảnh 2

Không những thế, ngay ngày mùng 1 Tết, cô nàng Hậu Hoàng đã đăng tải video biến hình cùng đồng chí Mũi trưởng Long cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến. Khỏi phải nói, fan của cặp đôi sung sướng như thế nào khi thấy cả hai vẫn còn giữ liên lạc và vô cùng thân thiết sau chương trình.

"Thánh nữ nhạc chế" Hậu Hoàng và tình tin đồn gây tò mò chỉ vì một hành động thế này đây - hình ảnh 3

Ngay từ khi phát sóng những tập đầu tiên của Sao nhập ngũ, khán giả phát hiện ra Mũi trưởng Long có phần… thiên vị Hậu Hoàng hơn các thành viên còn lại, khi cho cô nàng lấy thêm một món đồ nữa. Vì độ tuổi ngang nhau, tính cách lại có nhiều điểm tương đồng nên Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng rất nhanh trở nên thân thiết. Không chỉ có ‘tình đồng chí’ trong quân đội, ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn thường xuyên tâm sự. Kể cả khi Hậu Hoàng đã hoàn thành quá trình quay Sao nhập ngũ 2020, cô nàng vẫn giữ liên lạc thường xuyên với Mũi trưởng Long.

Cõ lẽ vì thế, nhiều fan của cặp đôi mong chờ một cái kết đẹp cho chuyện tình “đồng chí Hậu” và chàng thượng úy điển trai Mũi trưởng Long.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC