"Ông trùm" Vũ Khắc Tiệp bị réo tên vì phát ngôn khiến triệu người ngỡ ngàng

Thứ Bảy, 17/07/2021 11:49

Vũ Khắc Tiệp vô tình viết ba chữ thì ngay lập tức Hội An phải giãn cách xã hội.


Vào những ngày bùng phát dịch Covid-19, bên cạnh việc tích cực thực hiện chỉ thị và các biện pháp phòng tránh dịch, nhân vật mà cư dân mạng luôn quan tâm theo dõi “nhất cử nhất động” là Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người hài hước cho rằng chỉ cần “ông bầu” này check-in hoặc nhắc đến nơi nào là nơi đó xuất hiện dấu hiệu của dịch Covid-19.

"Ông trùm" Vũ Khắc Tiệp bị réo tên vì phát ngôn khiến triệu người ngỡ ngàng - hình ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh check-in và bày tỏ nỗi nhớ Hội An

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái “Nhớ Hội An”, kèm theo là loạt hình check-in ở phố cổ trong một chuyến du lịch cũ. Có lẽ, cũng như các sao Việt khác, khi TP.HCM đang thực hiện những biện pháp phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Vũ Khắc Tiệp cảm thấy “cuồng chân” và nhớ nhung những khoảnh khắc được đi thăm thú nhiều nơi.

Chỉ sau thời gian ngắn, nhiều người đã có bình luận can ngăn Vũ Khắc Tiệp: “Thôi đừng nhớ”, “Xin anh đừng nói”, “Anh họ Vũ, anh nhớ Vũ Hán được không?”… Trước sự nhiệt tình của dân mạng, ông bầu họ Vũ đã phải thốt lên: “Chỉ nhớ thôi mà hơn 1.700 bình luận can… Vậy anh không nhớ nữa. Chứ thật sự anh rất mê Hội An”.

"Ông trùm" Vũ Khắc Tiệp bị réo tên vì phát ngôn khiến triệu người ngỡ ngàng - hình ảnh 2

Ngày hôm sau, phố cổ Hội An đăng tải thông tin thực hiện các phương pháp phòng chống dịch

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, ngay hôm sau, UBND tỉnh Quảng Nam đã có công văn yêu cầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 . Đặc biệt, tại phố cổ Hội An, các hoạt động tắm biển sẽ phải tạm dừng, riêng các quán ăn – giải khát, cà phê… những nơi kinh doanh phải giảm 50% lượt người phục vụ. Sự trùng hợp đến bất ngờ này gợi cho cộng đồng mạng nhớ đến biệt danh “Thánh dự báo Covid-19”, “Nhà tiên tri vũ trụ Covid-19” của Vũ Khắc Tiệp.

Trước thông tin UBND tỉnh Quảng Nam đưa ra, cộng đồng mạng lại tiếp tục bình luận về mối nhân duyên của Vũ Khắc Tiệp với “người bạn thân thiết” Covid-19: “Thánh dự báo Cô Vy đúng là danh bất hư truyền”, “Anh đổi nghề đi anh, nghề tiên tri hợp với anh hơn nghề ông bầu đó”, “Anh làm ơn đừng nhớ chỗ nào nữa nha anh”, “Người hãy quên em đi và đừng yêu em nữa” - lời bài hát của chị Mỹ Tâm như lời cư dân mạng gửi đến anh Tiệp”…

"Ông trùm" Vũ Khắc Tiệp bị réo tên vì phát ngôn khiến triệu người ngỡ ngàng - hình ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ thân thiết với người mẫu Ngọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp là “ông trùm” nổi tiếng trong làng người mẫu Việt Nam và cũng là người đã làm nên sự thành công cho “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Ông bầu cùng người đẹp gốc Trà Vinh hợp tác ra mắt công ty với mục tiêu đào tạo những chân dài xinh đẹp công phá showbiz. Một trong số gà cưng nổi bật nhất mà công ty vừa tuyển chọn là người mẫu Ukraine Dianka Zakhidova – bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp gây xôn xao với lời phát biểu: “Tôi là người duy nhất 17 năm hoạt động trong showbiz, chưa từng ra một sản phẩm âm nhạc hay có một vai diễn nào nhưng vẫn luôn hot ở showbiz này”. Anh còn khiến dân mạng nảy sinh nhiều phản ứng trái chiều với lời nói: “Nếu ở Việt Nam có đại lộ danh vọng thì tôi và Ngọc Trinh xứng đáng nằm trên con đường đó”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC