"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân

Chủ Nhật, 08/08/2021 8:34

Hình ảnh thời trẻ của nam MC nổi tiếng được khen điển trai, lãng tử, phong trần.


"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 1

Quyền Linh là diễn viên điện ảnh, truyền hình nổi tiếng từ thập niên những năm 90. Thành công trong sự nghiệp phim ảnh, từ năm 2004, anh lấn sân làm MC và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả với lối dẫn mộc mạc, vui tính. Sao phim Người Hà Nội dẫn nhiều chương trình như Vượt lên chính mình, Tam sao thất bản, Siêu thị may mắn….

Sau thành công của chương trình Vượt lên chính mình, nam diễn viên sinh năm 1969 được khán giả đặt cho biệt danh “MC nông dân” với hình ảnh giản dị, chất phác. Từ năm 2013 tới nay, Quyền Linh đảm nhận vai trò MC cho chương trình Bạn muốn hẹn hò. Anh được fan ưu ái dành cho biệt danh “Ông mai hẹn hò”.

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 2

Ngoài đời, Quyền Linh có lối sống giản dị, dân giã dù có biệt thự hàng chục tỷ và xế hộp đắt đỏ. Trên fanpage “Ông mai hẹn hò” thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống, chương trình mà Quyền Linh tham gia. Mới đây, loạt ảnh cũ thời trai trẻ của Quyền Linh được “khui” lại trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới mỗi bức ảnh, Quyền Linh cũng để lại những bình luận hài hước, hóm hỉnh.

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 3

Nét điển trai, phong trần và lãng tử của Quyền Linh ở thập niên những năm 90. Khi đó, nam diễn viên để tóc bổ luống – kiểu tóc thịnh hành lúc bấy giờ. Đây được cho là hình ảnh của Quyền Linh trong phim Đồng tiền xương máu (1999). Thời điểm đó, anh đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng và được khán giả biết đến như Người Hà Nội (1996), Những nẻo đường phù sa (1997), Gió qua miền tối sáng (1998),… Ở phần bình luận, tài khoản fanpage có tích xanh của Quyền Linh để lại bình luận hóm hỉnh: “Hồi đó nhìn tui cũng lãng tử lắm chứ bộ”. 

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 4

Trong phim Đồng tiền xương máu, Quyền Linh đóng cặp với Trương Ngọc Ánh. Vai diễn Huy đem lại cho anh giải thưởng Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình tại Mai Vàng 1999. Bên dưới phần bình luận, nhiều fan hết lời khen vẻ đẹp lãng tử, điển trai của nam diễn viên quê Tiền Giang. Quyền Linh vui vẻ hỏi fan: “Bây giờ để râu lại cho giống ngày xưa được không vậy”. Diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng tương tác lại hài hước: “Anh em ta bánh đa bánh đúc”.

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 5

Quyền Linh, Trương Ngọc Ánh và Lê Tuấn Anh trên trang bìa một tờ báo điện ảnh. Khi đó, cả ba đều là diễn viên nổi tiếng và được khán giả yêu thích. “Kỷ niệm chụp hình bìa của 3 anh em”, Trương Ngọc Anh để lại bình luận. Quyền Linh hài hước cho biết, khi đó anh cũng là diễn viên điện ảnh “đẹp trai lắm chứ bộ”.

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 6

Quyền Linh và Ngô Thanh Vân chụp hình cho một tạp chí. Nhiều khán giả hết lời khen ngợi vẻ lãng tử, phong trần và điển trai của nam diễn viên 6X thời trẻ. 

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 7

Bức ảnh thời trẻ của nam diễn viên gây ấn tượng với khán giả bởi đôi mắt sâu hút hồn. “Đôi mắt sáng và hiền hậu”, “Đôi mắt của anh đốn tim biết bao nhiêu cô gái”, “Đẹp rất thư sinh”, “Lãng tử lắm anh”, “Hình này anh Linh đóng phim Những nẻo đường phù sa vai Tánh phải không anh. Hâm mộ anh Linh từ bộ phim đó”,... là những bình luận của cư dân mạng. 

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 8

Ít ai biết rằng, Quyền Linh từng trải qua thời sinh viên khốn khó, làm đủ công việc lao động chân tay để có tiền trang trải học phí và sinh hoạt hàng ngày. Khi mới ra trường, anh từng chán nản bỏ Sài Gòn về quê làm nông vì không có vai diễn.

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 9

Năm 1995, Quyền Linh gây được ấn tượng với vai Lãm trong phim Người Hà Nội. Từ đây, sự nghiệp của anh thuận lợi hơn.  

"Ông mai hẹn hò" bị "khui" lại ảnh thời trai trẻ chụp cùng Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân - hình ảnh 10

Hình tượng tóc xoăn hiếm thấy của Quyền Linh khi xưa khiến fan thích thú. “Hình tượng tóc xoăn thời trẻ cũng chất chơi đúng không cả nhà”, admin fanpage viết. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC