"Nữ hoàng phòng trà" chọn góc máy hiểm hóc để khoe vòng 3 đẫy đà

Thứ Bảy, 21/11/2020 11:17

Lệ Quyên liên tiếp đăng ảnh táo bạo mặc chỉ trích khoe thân phản cảm.


Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ loạt ảnh cố gắng giữ gìn vóc dáng để tham dự sự kiện Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ở TP.HCM.

"Nữ hoàng phòng trà" chọn góc máy hiểm hóc để khoe vòng 3 đẫy đà - hình ảnh 1

Lệ Quyên khoe hình ảnh gợi cảm trong bộ đồ tập bó sát 

Theo đó, “nữ hoàng phòng trà” khoe cận thân hình nóng bỏng trong bộ đồ tập bó sát cực gợi cảm. Đi kèm với đó, Lệ Quyên viết: “Ngắm thành quả đổ mồ hôi để mai đi thi Hoa hậu, à quên đi xem thi Hoa hậu Việt Nam đêm chung kết. Nếu 21 tuổi sinh còn là có con gái đủ tuổi để thi Hoa hậu rồi”.

Điều khiến cư dân mạng bất ngờ chính là những hình ảnh phô diễn vòng 3 đẫy đà của Lệ Quyên trước khung hình. Dù vừa bị chỉ trích chụp hình “chổng mông” phản cảm” nhưng giọng ca “Ai khổ vì ai” vẫn lựa chọn góc máy hiểm hóc này để phô diễn đường cong cơ thể.

"Nữ hoàng phòng trà" chọn góc máy hiểm hóc để khoe vòng 3 đẫy đà - hình ảnh 2

Góc máy hiểm hóc khoe vòng 3 đẫy đà của Lệ Quyên khiến cư dân mạng tranh cãi 

Loạt hình ảnh này khiến Lệ Quyên tiếp tục nhận về không ít ý kiến trái chiều. Có không ít người cho rằng Lệ Quyên bị nghiện “khoe thân phản cảm”, tạo dáng kém duyên trước ống kính. Tuy nhiên, có người lại lên tiếng bênh vực cô khi luôn thể hiện sự lạc quan, tích cực sau biến cố hôn nhân.

"Nữ hoàng phòng trà" chọn góc máy hiểm hóc để khoe vòng 3 đẫy đà - hình ảnh 3

Trước đó, cô cũng bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm 

Lệ Quyên và ông xã doanh nhân đã ly hôn sau hơn 10 năm chung sống. Sau khi ly hôn, Lệ Quyên có nhiều sự thay đổi về ngoại hình như cắt tóc ngắn. Đặc biệt, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ nhưng không kém phần gợi cảm lên trang cá nhân. Cô cũng tiết lộ chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với dòng nhạc trữ tình buồn khiến khán giả háo hức.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC