"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át

Thứ Hai, 04/01/2021 4:26

Chân dài quê Trà Vinh bị đàn anh chụp lén "dìm hàng" khi nghỉ ngơi ở trên phim trường.


"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 1

Ngọc Trinh hiện đang tất bật tham gia bộ phim Chị mẹ học yêu cùng nhiều diễn viên nổi tiếng như Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Xuân Phúc… Cách đây không lâu, nam diễn viên Huy Khánh đăng tải hình ảnh chụp lén “nữ hoàng nội y” trên phim trường khiến nhiều người thích thú với loạt ảnh đặc biệt này.

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 2

Tranh thủ chợp mắt trên phim trường vì lịch quay dày đặc, Ngọc Trinh bị Huy Khánh chụp lén. Trước đây, nhiều diễn viên cũng bị nam diễn viên chụp trộm với góc máy “dìm hàng” như Ngọc Lan, Lê Lộc…

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 3

Ngay cả khi đọc kịch bản, chân dài 8X cũng không thoát khỏi ống kính của đàn anh. Hình ảnh Ngọc Trinh với đôi mắt “con đậu con bay” khiến nhiều fan thích thú.

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 4

Ngay sau đó, chân dài quê Trà Vinh cũng đăng tải hai bức ảnh tự “dìm hàng” chính mình trên story trang cá nhân. Theo lời Ngọc Trinh, cô không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không biết đóng cảnh giả say xỉn sao cho giống thật. Chính vì thế, người đẹp phải uống 2 chai rượu mới ra được đúng “chất” say xỉn.

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 5

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 6

Trước đó, “nữ hoàng nội y” gây xôn xao cư dân mạng khi bị fan chụp lén khi bắt gặp ở tiệm làm nail. Trong ảnh, Ngọc Trinh có thân hình gầy gò, vòng một gần như xẹp lép. Vóc dáng “cò hương” của chân dài là chủ đề bàn tán của dân mạng suốt một thời gian dài.

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 7

Cận cảnh nhan sắc thật của Ngọc Trinh khi bị một fan bắt gặp trên máy bay. Nhiều người cho rằng, người mẫu sinh năm 1989 trông khá đen, nhan sắc không quá nổi bật. Tuy nhiên, một số khác đã lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh và cho rằng, đây là góc chụp thiếu sáng khiến nhan sắc cô bị “dìm hàng”.

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 8

Trước đó, hình ảnh Ngọc Trinh bị chụp trộm khi tham gia một sự kiện khai trương thẩm mỹ viện gây chú ý vì vóc dáng gầy gò, đen nhẻm, vòng một lép. So với hình ảnh cô nàng tự đăng trên mạng xã hội trông khác một trời một vực. Tuy nhiên, nhiều fan cũng lên tiếng bênh vực cho rằng người chụp cố tình dìm hàng Ngọc Trinh với góc chụp tối.

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 9

Trong bức ảnh chụp chung với chị gái ở bể bơi biệt thự triệu đô, Ngọc Trinh bị nhận xét hoàn toàn lép vế. Ngọc Bích – chị gái Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo, đặc biệt là làn da trắng sứ cùng vòng một nóng bỏng. Là chân dài nổi tiếng với những bộ ảnh sexy, tuy nhiên khi đứng chung với chị gái, Ngọc Trinh có phần kém sắc hơn.

"Nữ hoàng nội y" bị đồng nghiệp "dìm hàng" chưa bằng bằng bà mẹ 3 con nóng bỏng này lấn át - hình ảnh 10

Diện cùng mẫu hồng hồng kim tuyến đính đá, cắt khoét táo bạo, bà mẹ ba con nóng bỏng hơn cô em gái nổi tiếng. Khuôn ngực “siêu to khổng lồ” cùng lối trang điểm sắc sảo của Ngọc Bích giúp cô trông vô cùng sexy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC