"Nhân vật quyền lực" đứng sau mọi bức ảnh "thần thánh" của Thủy Tiên là ai?

Thứ Năm, 12/11/2020 16:59

Chia sẻ của Thủy Tiên đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.


Mới đây, trên trang Fanpage cá nhân, Thủy Tiên vừa đăng tải dòng trạng thái dài thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo đó, bà xã Công Vinh giới thiệu đến mọi người “nhân vật quyền lực” đã đi theo hỗ trợ, giúp đỡ cô trong suốt hai chuyến đi từ thiện miền Trung. Đặc biệt, nhân vật này cũng chính là người có “bàn tay thần thánh”: “Giới thiệu với mọi người đây là trợ lý của Tiên – người đứng sau những bức ảnh xoá ghẻ thần thánh. Tee có gương mặt “bao buồn” – tội lắm, định đi làm trợ lý ca sỹ, đời xô đẩy thành trợ lý cứu trợ thiên tai lũ lụt”.

"Nhân vật quyền lực" đứng sau mọi bức ảnh "thần thánh" của Thủy Tiên là ai? - hình ảnh 1

Thủy Tiên tiết lộ về người trợ lý mới 

Chưa hết, Thủy Tiên còn hài hước tiết lộ ngày làm trợ lý ca sĩ đầu tiên của Tee: “Sáng sớm mặt đang ngái ngủ qua gặp mình ký hợp đồng công việc thì được thông báo 2 tiếng nữa ra sân bay đi cứu trợ nha Tee. Mặt bản đúng ngơ luôn “Ủa chị giỡn hay thiệt vậy? Quá trời việc đi giờ luôn hả?”. Mình nói: “Thiệt, mặt giống giỡn hả?”. Cái em 3 giò 4 cẳng chạy về nhà, lén lút gom được 2 bộ đồ, không dám mang nhiều sợ bà Nội phát hiện chửi khỏi cho đi… rồi chạy đi mua áo mưa, mua thuốc và set team tình nguyện ở Huế các thứ.

Đợt đầu 7 ngày ở Huế đi nguy hiểm, Nội em ấy coi livestream thấy em đi thì xót lắm, điện thoại nóng máy luôn mà em không dám bắt máy. Thế là ngày nào Nội em cũng ngồi vừa coi livestream vừa tụng kinh cho cháu an toàn.

Từ ngày đi tới giờ là gần tháng trời ngày nào em cũng uống thuốc mà mặt em ngu luôn, tại dầm mưa dãi nắng theo mình chịu gì nổi nhưng cũng ráng”, Thủy Tiên viết.

"Nhân vật quyền lực" đứng sau mọi bức ảnh "thần thánh" của Thủy Tiên là ai? - hình ảnh 2

Cô tiết lộ trợ lý chính là người đứng sau bức ảnh “thần thánh” 

Để gửi lời cảm ơn và động viên đến người trợ lý đã dầm mưa dãi nắng theo mình, Thủy Tiên đã mua tặng món quà nhỏ. Không chỉ riêng Thủy Tiên gửi lời cảm ơn đến người trợ lý, không ít cư dân mạng cũng đã để lại bình luận khen ngợi đức tính tốt của người này: “Trợ lý cũng có tâm lắm nè, toàn kêu cho thêm đi chị. Thích em rồi nhé”, “Trợ lý của cô Tiên đáng yêu quá trời”, “Trợ lý Thủy Tiên nói chuyện nghe dễ thương mà cũng có tâm giống Thủy Tiên nữa”, “Quản lý của chị nói chuyện rất dễ thương, có tâm nữa. Bữa livestream thấy bạn ấy ho mà tội nghiệp. Chúc chị và bạn quản lý mau khoẻ nhé”…

Sau khi trở về từ đợt cứu trợ miền Trung đợt 2, Thủy Tiên bị ốm nặng và phải truyền nước. Sức khỏe cô có phần đi xuống, giảm 6 cân. Khi sức khỏe đã ổn định, Thủy Tiên vẫn tranh thủ thống kê các con số thu chi để gửi đến công chúng một cách rõ ràng nhất. Nữ ca sĩ cũng chuẩn bị cho hành trình cứu trợ đợt 3 của mình trong thời gian sớm nhất.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC