"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng

Thứ Sáu, 28/05/2021 14:33

Sau hơn một năm tấn công làng mốt mạnh mẽ trở lại, Hạ Vi được khen về nhan sắc.


"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng - hình ảnh 1

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên Hạ Vi khá im ắng trên màn ảnh. Thay vào đó, cô tập trung cho lĩnh vực làm ảnh mẫu. Cô là gương mặt người mẫu được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Nhờ chiều cao 1,68 m cùng gương mặt xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt, mỹ nhân gốc Hải Phòng xuất hiện liên tục trong các bộ ảnh thời trang.

"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng - hình ảnh 2

Trong bộ ảnh mới thực hiện, người đẹp “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” mang đến những gợi ý mix đồ cho các cô gái trong ngày hè. Đi theo phong cách đặc trưng của Hạ Vi là đơn giản nhưng sang trọng, nữ diễn viên đưa ra nhiều lựa chọn cho phái đẹp để có diện mạo thanh lịch mà chẳng cần cầu kỳ.

"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng - hình ảnh 3

Hạ Vi khoe vóc dáng mảnh mai, thanh thoát. Tuy nhiên, không ít fan lo lắng cô sụt cân.

"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng - hình ảnh 4

Để trấn an fan, mỹ nhân sinh năm 1993 cho biết cô không kiêng khem quá mức mà chú trọng cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể với liều lượng chừng mực.

"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng - hình ảnh 5

Mỗi bữa ăn của cô thường có đủ protein như cá, cua, tôm, thịt gà… để cơ thể có năng lượng hoạt động, bên cạnh đó là nhiều rau xanh, trái cây để hỗ trợ tiêu hóa, duy trì làn da khỏe mạnh.

"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng - hình ảnh 6

Thời gian qua, công việc của Hạ Vi ít nhiều có sự ảnh hưởng do dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Mỗi tháng, Hạ Vi đều di chuyển giữa Hà Nội – Hải Phòng (quê nhà nơi cô đang sống cùng mẹ) để phục vụ công việc.

"Mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi khoe nhan sắc thăng hạng - hình ảnh 7

Thời gian rảnh, Hạ Vi duy trì lịch tập tại nhà với khoảng 2 tiếng cho mỗi buổi tập. “Mỹ nhân vạn người mê” hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, cuộc sống bình thường trở lại để cô có thể thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC