"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh

Thứ Bảy, 07/12/2019 16:48

Gần 6 năm sau khi nổi tiếng khắp mạng xã hội với bức ảnh thẻ, Lan Hương vẫn giữ nét xinh xắn, đáng yêu nhưng có nhiều thay đổi về cuộc sống.


"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 1

Lan Hương nổi tiếng sau một đêm chỉ từ một bức ảnh thẻ bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Vẻ đẹp trong sáng, mộc mạc của hot girl sinh năm 1994 khiến nhiều người tan chảy và ưu ái cho cô danh xưng “hot girl ảnh thẻ”. Sau gần 6 năm nổi tiếng khắp mạng xã hội, nhan sắc và cuộc sống hiện tại của Lan Hương vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 2

Trên trang cá nhân cách đây không lâu, Lan Hương chia sẻ bức ảnh được chụp trên giường. Cô nàng hài hước chia sẻ: “Kế bên Hương còn 1 chỗ nè”. Bên dưới phần bình luận, cô còn gây chú ý với dòng bình luận: “Nằm lẹ đi, đợi lâu quá đi về giờ”. Bức ảnh và dòng trạng thái đùa cợt của Lan Hương thu hút sự quan tâm với rất nhiều bình luận khen người nhan sắc, sự trẻ trung của “hot girl ảnh thẻ”.

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 3

Thời điểm nổi tiếng bất ngờ, Lan Hương đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ TP. HCM. Sau đó, cô nàng nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh, bén duyên với web drama, trở thành diễn viên trẻ, đóng MV, quay quảng cáo… Thời gian gần đây, cô bắt đầu công việc là vlogger, sở hữu kênh cá nhân gần 1 triệu người đăng ký.

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 4

Gần 6 năm sau khi được nhiều người biết đến, Lan Hương vẫn đảm nhận cùng lúc nhiều công việc. Sự nổi tiếng khi mới 19 tuổi khiến “hot girl ảnh thẻ” gặp không ít khó khăn từ việc không có thời gian dành cho bạn bè và các hoạt động khác, bị chê bai, nói xấu, bị dùng lời lẽ mắng chửi thậm tệ… tuy nhiên cô nàng vẫn gặt hái được những thành công nhất định.

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 5

Đáng kể là Lan Hương thực hiện được mục tiêu “có nơi chốn đi về giữa Sài Gòn đông đúc” vào năm 25 tuổi. Và hiện tại, cô tiết lộ đã tự mua được một ngôi nhà nhỏ ở TP.HCM. “Mình không tính được chính xác mỗi tháng kiếm được bao nhiêu, nhưng mình đã tích góp được một khoản và tự mua một ngôi nhà nho nhỏ” – Lan Hương chia sẻ về thu nhập từ công việc làm mẫu ảnh, quảng cáo…

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 6

Trên mạng xã hội, Lan Hương cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường xinh đẹp, đáng yêu nhưng vẫn rất sang chảnh. Hiện tại khi sắp sửa bước sang tuổi 26, “hot girl ảnh thẻ” vẫn trung thành với phong cách dễ thương và trong sáng. Thậm chí, so với thời điểm 6 năm trước, Lan Hương không quá quá nhiều sự thay đổi nhiều. Cô nàng vẫn xinh xắn, trẻ trung và có chút vui vẻ, nhí nhố.

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 7

Trong một số vai diễn, Lan Hương vẫn vào vai nữ sinh cấp 3 mà không có chút nghi ngờ nào của khán giả về vấn đề tuổi tác.

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 8

Từng chia sẻ bản thân không phù hợp với phong cách nóng bỏng, sexy nhưng Lan Hương có phần gợi cảm trong một số hình ảnh gần đây.

"Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương đăng ảnh "giường chiếu" tìm người nằm cạnh - hình ảnh 9

Cô nàng vẫn rất trẻ trung, đáng yêu trong loạt hình ảnh đời thường được chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC