"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm

Thứ Bảy, 02/01/2021 13:28

Nhiều sao Việt có sở thích chạy xe máy trên phố vì thuận tiện di chuyển.


"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 1

Cách đây vài ngày, Quách Tuấn Du gây chú ý khi đăng tải hình ảnh lái xe máy trên phố. Trong anh, nam ca sĩ ăn vận giản dị, đeo khẩu trang để phòng dịch và chống bụi. Dù đeo khẩu trang song Quách Tuấn Du vẫn bị một fan nhận ra. Tuy nhiên, khi được fan hỏi anh có phải Quách Tuấn Du không, giọng ca 8X liền từ chối để xem phản ứng của người này. 

Quách Tuấn Du kể lại, dù đã từ chối song fan nam này vẫn đắn đo hỏi lại một lần nữa: “Anh giống đến nỗi giọng nói cũng giống luôn, thế là anh không phải Quách Tuấn Du à”. Nói về lý do không nhận mình chính là Quách Tuấn Du, ông hoàng bolero dance chia sẻ: “Thương lắm, không phải không muốn nhận là Quách Tuấn Du đâu, mà Du muốn mọi người nhớ tới một Quách Tuấn Du chỉn chu trên sân khấu mà thôi. Còn ngoài đời, Du muốn làm một người bình thường thích đi đây đó ăn vặt hàng rong vỉa hè thôi. Bị fan nhận ra không còn tự nhiên nữa vì đâu phải ai cũng thương mình lúc xấu đâu”.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 2

Linh Miu chia sẻ hình ảnh đi xe máy khi quay quảng cáo cho game Tiếu ngạo giang hồ trên trang cá nhân khiến nhiều người thích thú.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 3

Tháng 9 vừa qua, trên story trang Facebook cá nhân, “Hoa hậu ăn chơi” gây xôn xao mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh lái xe máy tay ga đi làm. “Tối đi club bung nóc, sáng đi làm bung não”, Julia Hồ hài hước viết. Giàu có, sang chảnh nhưng Julia Hồ không ngại tự lái xe máy đi làm.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 4

Lái xe máy, Julia Hồ ăn mặc giản dị, để mặt mộc tự tin ra phố. Hiện tại, bà mẹ một con sinh sống chủ yếu ở Việt Nam sau khi ly hôn. Cách đây không lâu, người đẹp sinh năm 1987 ra mắt cửa hàng thời trang cao cấp tự thiết kế.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 5

Kỳ Duyên đăng ảnh đi xe máy chở cô bạn thân Minh Triệu khi đi khám phá Côn Đảo. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 viết: “Kỷ niệm nhớ về những ngày thi Cuộc đua kỳ thú nhưng chỉ có điều là không cần phải chạy “bán sống bán chết” để về đích nữa mà có thời gian thong thả hơn để đón gió và ngắm cảnh đẹp”.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 6

Trong thời điểm mùa dịch, Quỳnh Anh – bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn chạy xe máy đi phát cơm cho bà con dù đang mang bầu lần 2.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 7

Tháng 6 vừa qua, “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm tậu thêm một chiếc xế hộp mới có giá trị khoảng 3 tỷ đồng.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 8

Ca sĩ Đan Trường gây sốt mạng xã hội khi ngồi lái thử trên chiếc xe tay ga mới. Giàu có, nổi tiếng song “anh Bo” vẫn có sở thích chạy xe máy đi dạo phố.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 9

Hình ảnh Trường Giang ăn mặc xì tin đi xe máy cà tàng trên phố khiến người xem thích thú. Thực chất đây là hình ảnh hậu trường trong phim Siêu sao siêu ngố năm 2018. Bộ phim đạt doanh thu 109 tỉ, chính thức trở thành phim Việt có doanh thu trăm tỷ.

"Hoa hậu ăn chơi", Linh Miu đi xe máy vẫn chưa hot bằng vợ "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm - hình ảnh 10

Trong các show truyền hình thực tế, hình ảnh Trường Giang đi dép tổ ong, chạy xe máy rất giản dị và gần gũi với người hâm mộ. Ông xã Nhã Phương từng cho biết, sinh ra và trưởng thành trong nghèo khó khiến danh hài luôn muốn giữ cho mình chất quê, hai lúa mộc mạc vì đó là bản chất con người anh. Chính vì thế, dù hiện tại có biệt thự, nhà lầu và xe hơi riêng song Trường Giang vẫn thoải mái đi dép tổ ong, chạy xe máy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC