"Cô hầu ác miệng" bất ngờ tung ảnh nóng bỏng trong bồn tắm

Thứ Hai, 02/12/2019 5:12

Kha Ky, Thanh Trúc, Tú Vi… đều tỏ ra ngỡ ngàng trước màn “lột xác” của Lê Bê La.


Cuộc sống càng dài thì mắt ta càng được nhìn thấy nhiều chuyện đời lạ lắm. Luôn luôn có sự chuyển biến thay đổi tâm trí của mỗi người trong những hoàn cảnh khác nhau. Sài Gòn hôm nay nóng quá. Tóm lại là: em muốn thay đổi vậy được không?” – là dòng trạng thái mới nhất của diễn viên Lê Bê La trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô đăng tải ảnh diện bikini nóng bỏng tạo dáng bên bồn tắm.

"Cô hầu ác miệng" bất ngờ tung ảnh nóng bỏng trong bồn tắm - hình ảnh 1

Ảnh nóng bên bồn tắm của Lê Bê La gây sốt

Nhiều đồng nghiệp thân thiết của Lê Bê La cũng để lại lời bình vì quá ngỡ ngàng trước sự thay đổi của nữ diễn viên. Kha Ly viết: “Trời trời, tôi xỉu, bà nay sexy quá”. Diễn viên Tú Vi cũng viết: “Tôi xỉu”. Thanh Trúc tỏ ra nghi ngờ: “Phải bà không đó Lê Bê La?”.

Khi người viết hỏi: “Nay chị chơi lớn thế?”, Lê Bê La vui vẻ trả lời: “Chị thấy bình thường mà”.  “Con người thường muốn người khác theo ý niệm của riêng mình thế nên sự thay đổi của họ thường sẽ rất khó chấp nhận”, cô nói thêm.

"Cô hầu ác miệng" bất ngờ tung ảnh nóng bỏng trong bồn tắm - hình ảnh 2

Ảnh đời thường của Lê Bê La

Lê Bê La sinh năm 1987 là diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình. Tên tuổi Lê Bê La được chú ý nhiều nhất trong bộ phim “Cổng mặt trời“. Hơn 10 năm gắn bó với hàng loạt vai diễn, Lê Bê La được xem là diễn viên có năng lực trong làng điện ảnh Việt, cô cũng từng mang về cho mình nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp diễn xuất.

Trước khi lấy chồng, nữ diễn viên ưa chuộng phong cách khỏe khoắn trẻ trung nhưng từ khi làm vợ, làm mẹ, khán giả dễ dàng nhận thấy sự chững chạc của Hiểm trong phim “Tiếng sét trong mưa”. 

Vai cô hầu Hiểm với thói nhiều chuyện, xấu tính của Lê Bê La được khán giả truyền hình chú ý.

"Cô hầu ác miệng" bất ngờ tung ảnh nóng bỏng trong bồn tắm - hình ảnh 3

Diễn viên sinh năm 1987 đang theo đuổi phong cách gợi cảm

Theo đó, Lê Bê La đã rũ bỏ hình ảnh đơn giản, xuề xòa, thay vào đó là hình ảnh thời trang, gợi cảm. Nữ diễn viên cũng không ngại đăng ảnh diện bikini khoe vóc dáng trên Facebook.

Ngoài ra, Lê Bê La cũng thay đổi nhiều trong cuộc sống. Cụ thể, cô đi du lịch, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn. Vừa qua, cô có chuyến du lịch Mỹ dài ngày sau khi “Tiếng sét trong mưa” phát sóng và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC