"Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng" khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai ăn động vật quý hiếm

Thứ Hai, 26/04/2021 12:11

Hiện video của Quỳnh Trần đã tắt chức năng bình luận và nhận lượt dislike (không thích) khủng.


Mới đây, Quỳnh Trần JP vừa đăng tải một clip mới trên kênh YouTube cá nhân với tựa đề Chân Gấu hầm sâm, thịt gấu xào bông cải, kẹo thạch con mắt, hàm răng, bộ não, đầu lâu và sâu bọ. Ngay từ đầu clip, Quỳnh Trần đã giới thiệu đây là một “mâm đồ ăn gây tranh cãi” và giới thiệu nhiều hình ảnh khiến người xem không khỏi “rùng mình”.

Bà mẹ một con đã mua về 1 bàn chân gấu, một vỉ thịt gấu và hồn nhiên nhặt lông, lột móng, sơ chế trước ống kính. Giải thích về hành động này, Quỳnh Trần JP cho biết, mỗi nước có một phong tục tập quán khác nhau, người Nhật ăn thịt gấu khá nhiều, trong các siêu thị đều bày bán và trong nhà hàng cũng có các món từ thịt gấu.

"Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng" khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai ăn động vật quý hiếm - hình ảnh 1

Mâm đồ ăn nhiều tranh cãi của YouTuber Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần cho rằng, chỉ cần siêu thị bày bán thì có nghĩa là người dân ăn được, hơn nữa thịt gấu này là nhập khẩu chứ không phải săn bắt trong nước nên không hề phạm luật. Trong video, Quỳnh Trần còn nhắc đến một số món bị coi là cấm ở Việt Nam như mật gấu, thịt cá sấu,….

"Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng" khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai ăn động vật quý hiếm - hình ảnh 2

Cận cảnh quá trình sơ chế chân gấu trong clip

Ngoài thịt gấu, nữ YouTuber còn giới thiệu đến khán giả món ăn vặt cho trẻ em nhưng có hình thù hàm răng, đầu lâu, con mắt,… khá kinh dị. Đặc biệt, bên trong những viên kẹo này còn được trang trí những đường đỏ như “tơ máu”, khá thật khiến nhiều người không dám nhìn.

Khi thưởng thức những món gây tranh cãi này, Quỳnh Trần JP còn ăn trước mặt cậu con trai nhỏ và để bé Sa thoải mái đùa nghịch kẹo. Sau khi đăng tải, video của bà mẹ một con nhận về không ít chỉ trích. Mặc dù ăn thịt gấu ở Nhật là hợp pháp, nhưng đối tượng xem video của Quỳnh Trần lại là khán giả Việt Nam, và hành động này được coi là cổ súy ăn thịt động vật quý hiếm.

"Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng" khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai ăn động vật quý hiếm - hình ảnh 3

Nữ Youtuber hồn nhiên ăn trước mặt con trai

Ngoài ra, kênh video của bà mẹ một con còn có nhiều khán giả nhí, nên không ít bé sẽ bị ám ảnh khi thấy mẹ con Quỳnh Trần ăn những thứ có hình thù quái dị. Hiện bài đăng có hơn 300.000 lượt xem, nhưng lại có tới gần 5.000 dislike (không thích), Quỳnh Trần đã tắt chức năng bình luận và chưa có giải thích gì về những hình ảnh gây tranh cãi.

Trước đó, nữ YouTuber cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì video câu cá mập và thoải mái chế biến cá mập con với nhiều hình ảnh máu me khá nhạy cảm. Mặc dù biết sẽ bị “ném đá”, nhưng Quỳnh Trần vẫn thẳng thắn chia sẻ: “Nếu bạn nào không thích video này thì mong bạn ra ngoài, đừng để lại gạch đá cho Quỳnh”.

"Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng" khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai ăn động vật quý hiếm - hình ảnh 4

Video câu cá mập của Quỳnh Trần từng bị “ném đá”

Quỳnh Trần JP sinh năm 1987, là một YouTuber nổi tiếng với các Vlog về ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống ở Nhật. Các video của bà nội trợ Việt luôn thu hút lượt xem “khủng” vì mâm đồ ăn hoành tráng và cách nói chuyện gần gũi, dễ thương.

Thời điểm là một hiện tượng YouTube, Quỳnh Trần từng được Alex Dương tiết lộ thu nhập hằng tháng lên tới nửa tỷ đồng. Sau 3 năm làm Vlog nơi đất khách quê người, bà mẹ bỉm sữa đã tậu được căn nhà mới khang trang, rộng rãi, có giá trị không hề nhỏ.

"Bà nội trợ kiếm nửa tỷ 1 tháng" khiến dân mạng phẫn nộ vì công khai ăn động vật quý hiếm - hình ảnh 5

Vợ chồng nữ YouTuber trước căn nhà mới sắm

Tuy nhiên, thời gian gần đây, lượt xem kênh YouTube của Quỳnh Trần giảm đáng kể, nhiều video còn bị tắt chức năng kiếm tiền, khiến thu nhập của bà nội trợ Việt bị ảnh hưởng không ít. Gần đây, việc thường xuyên đăng tải các clip ăn thịt động vật quý hiếm, có cảnh sơ chế thực phẩm sống phản cảm khiến Quỳnh Trần có nguy cơ bị cộng đồng mạng quay lưng, thậm chí tẩy chay.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC