20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh

Thứ Hai, 08/02/2016 17:08

Cùng ngắm lại hình ảnh đẹp và những cột mốc về “cặp” Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 1

Nhiều người vẫn thắc mắc tại sao Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên lại thân thiết đến vậy, nhất là cả hai thường xuyên đi diễn và có nhiều cảnh tình tứ với nhau trên sân khấu cũng như MV ca nhạc. Điều không phải ai cũng biết rằng, Noo chính là đệ tử “ruột” được Thủy Tiên phát hiện và nhào nặn để cho ra đời một “Hoàng tử Vpop” như ngày hôm nay.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 2

Nếu không có sự phát hiện của Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh vẫn sẽ là một người mẫu teen. Tốt nghiệp đại học, ra làm một nhân viên văn phòng bình thường như cha mẹ anh mong muốn.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 3

Thủy Tiên từng lần đầu nhận thấy tiềm năng của cậu người mẫu teen khá đình đám những năm 2008 – 2009 trong hậu trường một show thời trang đang nghêu ngao ca khúc “Diễm xưa”, Thủy Tiên và bạn đã mời Noo đến công ty để thử giọng.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 4

Từ đó, Noo Phước Thịnh nhận được sự hỗ trợ của Thủy Tiên trong vai trò là cố vấn chuyên môn, định hướng nghệ thuật.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 5

Noo Phước Thịnh từng chia sẻ, thời gian đầu tập tành đi hát, anh gặp nhiều khó khăn, thấy nản chí, mệt mỏi và bế tắc bởi những thành kiến, áp lực. Nhưng anh cũng nhận được những lời tư vấn, chỉ dạy của Thủy Tiên dù có lúc những lời góp ý thẳng thừng của đàn chị khiến anh thấy “sốc”.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 6

Sự thẳng thắn, cứng rắn có phần sắt đá của “cô giáo” Thủy Tiên khiến chàng thanh niên 20 tuổi nhiều lần “sốc” nhưng cô vẫn luôn quan tâm và động viên học trò của mình.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 7

Được biết, thời gian đó, khoản tiền cát-xê đi hát đầu tiên của Noo Phước Thịnh được trích từ cát-xê của Thủy Tiên. Theo đó Thủy Tiên nhận show và yêu cầu bầu show phải cho cả Noo Phước Thịnh hát. Cát-xê được 10% thì Thủy Tiên lấy 7% và trích 3% ra cho cậu em.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 8

Noo Phước Thịnh từng chia sẻ, anh xem Thủy Tiên là thần tượng và là mục tiêu để hướng tới. Hai chị em rất hợp cạ, hiểu nhau.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 9

Tình thầy trò, chị em thân thiết của Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 10

Anh thường xuyên tháp tùng nữ ca sĩ trong các chuyến lưu diễn, các sự kiện và là nghệ sĩ duy nhất trong showbiz xuất hiện trong đám cưới của Công Vinh – Thủy Tiên cả ở Kiên Giang và Nghệ An.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 11

Trong năm 2015, Noo Phước Thịnh cho phát hành bộ phim ca nhạc Chuyện tình Maldives, nam ca sĩ đã mời Thủy Tiên tham gia và anh phải thực hiện cảnh hôn nồng nàn cùng đàn chị đến hơn 20 lần.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 12

Bộ phim ca nhạc này có độ dài 30 phút, được quay tại 2 bối cảnh chính là Việt Nam và Maldives, giới thiệu đến khán giả 4 ca khúc mới, trong đó có 3 bài anh hát solo và 1 bài song ca cùng Thủy Tiên.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 13

Bộ phim có nhiều cảnh lãng mạn và ngọt ngào giữa Noo Phước Thịnh với Thủy Tiên. Theo Thủy Tiên, Tất cả những phân cảnh này đều được cô bàn bạc với ông xã Công Vinh trước khi quay.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 14

Cận cảnh nụ hôn lãng mạn nhưng phải quay đi quay lại hơn 20 lần khiến Noo Phước Thịnh khá chật vật.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 15

Tháng 9.2015, Noo Phước Thịnh bất ngờ bỏ vai trong phim do Thủy Tiên làm nhà sản xuất, vai diễn vốn được coi  vai diễn được coi l à ”đo ni đóng giày” cho Noo Phước Thịnh đã bị hủy bỏ vào phút chót.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 16

Điều này khiến dấy lên tin đồn tình thầy trò của hai người rạn nứt. Noo Phước Thịnh còn bị coi là “bội nghĩa”, “qua cầu rút ván”… với đàn chị.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 17

Khi được hỏi có sự rạn nứt giữa cô và Noo Phước Thịnh không, bà xã Công Vinh từ chối trả lời. Cô chỉ ngầm trách: “Nếu Noo không tham gia được thì chủ động thông báo sớm với Tiên”.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 18

Tuy nhiên sau đó Noo Phước Thịnh khẳng định không có rạn nứt với Thủy Tiên, tất cả mọi việc đều do người ngoài cuộc làm nghiêm trọng quá vấn đề.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 19

Nữ ca sĩ xuất hiện trên thảm đỏ giải thưởng Ấn tượng VTV Awards 2015 cùng đàn em trong chiếc đầm dạ hội màu tím được cắt xẻ táo bạo, khoe chân dài nuột nà cũng như vòng mọt đầy đặn, gợi cảm.

20 hình ảnh ngọt ngào của Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh - hình ảnh 20

Hình ảnh đẹp của cặp chị em, thầy trò và đồng nghiệp khiến nhiều fan ngưỡng mộ và cũng là cặp đôi “sạch scandal” nhất của showbiz Việt.

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...