Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won

Thứ Sáu, 05/08/2016 9:54

Vòng 2 to bất thường khiến các sao Hàn rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Trong môi trường showbiz cạnh tranh khốc liệt, các sao Hàn thường phải luyện tập nâng cao thể lực kết hợp với chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhằm duy trì một cơ thể “mi nhon” hút mắt người hâm mộ, ngay cả sao Việt cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chỉ cần buông lỏng trong việc kiểm soát cân nặng, nhiều sao lên cân nhanh chóng và vô tình để lộ vòng hai đầy mỡ, dù diện trang phục gợi cảm hay kín đáo. Thậm chí nhiều khi các nghệ sĩ nữ còn rơi vào tình huống dở khóc dở cười, bị nghi là mang bầu vì vòng 2 to bất thường.

Hari Won cũng đã từng rơi vào tình huống này khi xuất hiện tại sân bay lúc từ Mỹ về với vòng 2 to lên trông thấy, dẫn đến nhiều nghi vấn rằng cô đang mang thai.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 1

Bạn gái Trấn Thành lộ vòng 2 to bất thường tại sân bay.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 2

Nữ ca sĩ gốc Hàn lộ rõ thân hình khá mũm mĩm khác với hình ảnh trước kia của cô, làm dấy lên nhiều nghi vấn cô đang mang thai.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 3

Tuy nhiên ngay sau đó, giọng ca “Anh cứ đi đi” đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh rằng cô không mang bầu, lý do vòng 2 to lên trông thấy như thế là do Hari …mập. Cô cũng chia sẻ rằng mình đang tích cực ăn kiêng để mặc đầm cho đẹp.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của Hari Won khi song ca “Anh cứ đi đi” cùng Hồ Ngọc Hà. Có thể thấy vòng 2 của cô nàng đã gọn hơn rất nhiều.

Nếu vòng 2 của Hari Won mới chỉ to lên một chút như thế đã bị nghi là đang mang thai, vậy nhìn vòng 2 của những sao nữ Hàn này thì không biết phải gọi là gì đây?

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 5

Taeyeon (SNSD) từng lộ vòng 2 to bất thường ngay trên sân khấu. Quần da đen ôm chặt thân người đã làm lộ ra vùng bụng khá nhiều mỡ của Taeyeon. “Bụng bầu” của Hari Won so với bụng của Taeyeon thì chưa là gì cả!

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 6

Tiffany cũng bị phát hiện có vòng 2 to vượt trội so với các thành viên khác.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 7

Chắc hẳn cô nàng cũng không muốn nhìn lại vòng 2 “thùng phi” kém duyên này của mình.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 8

Sở hữu đôi chân thon thả khiến nhiều người phải ghen tị nhưng vòng 2 của Park Bom (2NE1) lại không được thon gọn như thế.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 9

Giọng ca chính của 2Ne1 cũng không tránh khỏi khoảnh khắc lộ”eo thùng phi” khi mặc những bộ đồ bó sát cơ thể.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 10

Song Eunji (Secret) từng 1 thời mũm mĩm với vòng 2 ngấn mỡ, dù trang phục kín đáo đã giúp cô nàng che đi phần nào.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 11

Có thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng IU vẫn không thể thoát khỏi khoảnh khắc bị “dìm” đáng thương bởi bụng mỡ. Trông cô không khác gì bà chửa 3 tháng trong bức hình này.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 12

Do có tạng người dễ tăng cân nên Soyu (Sistar) thường xuyên rơi vào tình trạng mất kiểm soát về cân nặng. Vùng bụng to của Soyu đã nhiều lần lọt vào ống kính máy quay biết bao nhiêu lần.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 13

Thành viên của Miss A – Min cũng giống như bao cô gái bình thường khác khi sở hữu vùng bụng nhiều mỡ thừa đáng kinh ngạc.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 14

Nữ diễn viên Seo Woo đã để lộ vòng 2 to bất thường của mình khi diện một chiếc váy bó sát sáng màu khi tham gia một sự kiện. Nếu ở Việt Nam, chắc hẳn cô nàng cũng bị nghi là đang mang bầu.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 15

Luôn trong chế độ giảm cân nhưng chỉ cần lơi lỏng một chút thì cân nặng sẽ tăng vùn vụt như thành viên Minah (Girl’s Day) thế này đây. Cân nặng tăng khiến cho vòng 2 và đùi của Minah to lên trông thấy.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 16

Nổi tiếng có vòng eo thon và thân hình chuẩn nhưng Goo Hara cũng có tên trong danh sách này. Tư thế ngồi cùng chiếc áo hở bụng đã khiến nữ ca sỹ lộ ra vùng mỡ thừa ngấn lên trông thấy.

Vòng 2 của mỹ nhân Hàn to bất thường giống Hari Won - hình ảnh 17

Nữ diễn viên Ha Ji Won lộ vòng 2 to bất thường tại một sự kiện. Chiếc váy bó sát màu xanh nhạt đã “tố cáo” vòng 2 quá khổ của nữ diễn viên.

Theo Hạnh Trần (Một thế giới)

VIDEO CHỌN LỌC
loading...