Vợ đại gia Thanh Hóa của Quách Ngọc Ngoan hơn 40 tuổi vẫn không ngại tập bài "bay lên không trung"

Thứ Hai, 29/03/2021 14:23

Dù ngoài 40 tuổi nhưng nữ doanh nhân vẫn chăm chỉ thể dục thể thao giữ dáng cân đối.


Vợ đại gia Thanh Hóa của Quách Ngọc Ngoan hơn 40 tuổi vẫn không ngại tập bài "bay lên không trung" - hình ảnh 1

Phượng Chanel quyến rũ ở độ tuổi tứ tuần.

Phượng Chanel là một trong những doanh nhân có mối quan hệ với nghệ sĩ showbiz khá rộng. Chính vì thế, cô được công chúng quan tâm nhiều hơn khi trở thành vợ của nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Những khoảnh khắc đời thường tham gia tiệc tùng bên các nghệ sĩ hàng đầu của cô được đăng tải thường xuyên trên trang cá nhân.

Ngoài ra, cô còn sở hữu sắc vóc ngày càng thăng hạng, lão hoá ngược nhờ tập luyện thể thao thường xuyên. Điều này giúp bà mẹ 3 con có được cơ thể săn chắc dù đã ngoài 40 tuổi. 

Phượng Chanel chia sẻ khá nhiều bài tập trên trang cá nhân với người hâm mộ. Phương pháp giữ dáng nhờ tập luyện luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi người dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Với nữ doanh nhân, cô chọn các bài tập cardio, đốt mỡ toàn thân sẽ tác động lên toàn bộ cơ thể.

Doanh nhân Phượng Chanel tích cực tập luyện duy trì thân hình săn chắc.

Vợ đại gia Thanh Hóa của Quách Ngọc Ngoan hơn 40 tuổi vẫn không ngại tập bài "bay lên không trung" - hình ảnh 2

Phượng Chanel sở hữu vai trần gợi cảm vì thế cô thường xuyên diện những kiểu váy áo trễ tràng để khoe ưu điểm hình thể.

Tuy nhiên, phụ nữ ở độ tuổi trung niên cơ thể sẽ giảm cơ tăng mỡ vì thế, cần lựa chọn bài tập phù hợp với sức lực. Bởi, khi tập quá sức dẫn tới tình trạng khó thở do thiếu oxi hay chóng mặt, buồn nôn. 

Với nữ doanh nhân Phượng Chanel, cô thiên về bài tập cải thiện độ săn chắc cho vòng 3 và siết eo nhiều hơn sau khi có bài tập toàn thân. Đoạn video mới được cô đăng tải là bài tập bật nhảy kết hợp squat mà người hâm mộ gọi vui là  “bay lên không trung”.

Bài tập này tác động trực tiếp tới vòng 3, đánh thức khối cơ mông giúp săn lại, mang tới độ nảy nở nhất định. Ngoài ra, việc kết hợp hít thở khi thực hiện những cú bật nhảy giúp vùng eo co thắt nhịp nhàng, săn lại theo thời gian. 

Vợ đại gia Thanh Hóa của Quách Ngọc Ngoan hơn 40 tuổi vẫn không ngại tập bài "bay lên không trung" - hình ảnh 3

Bài tập đá chân sau giúp cải thiện vòng 3 và siết eo. Bài tập này khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng, phù hợp cho những người ở độ tuổi trung niên hạn chế vận động mạnh.

Vợ đại gia Thanh Hóa của Quách Ngọc Ngoan hơn 40 tuổi vẫn không ngại tập bài "bay lên không trung" - hình ảnh 4

Bài tập nâng hông siết mông, thẳng lưng. Kết hợp lực từ chân và vùng lưng đưa hông lên cao tạo thành 1 góc 45 độ. Động tác đẩy hông và các bài tập Glute Bridge sẽ giúp cơ mông của bạn linh hoạt hơn sau thời gian ngồi văn phòng hoặc làm việc mệt mỏi. Với động tác chống hông hoặc duỗi tay thẳng, bạn từ từ nhấc hông lên- xuống.

Vợ đại gia Thanh Hóa của Quách Ngọc Ngoan hơn 40 tuổi vẫn không ngại tập bài "bay lên không trung" - hình ảnh 5

Bài tập nâng tạ lên cao cải thiện bắp tay. Bắp tay là đặc điểm cơ thể dễ tích mỡ nhất dù ở bất kỳ độ tuổi nào, vì thế nâng tạ lên cao hạ xuống kết hợp nhịp thở hay squat đều là bài tập tổng hợp tốn nhiều sức. Chỉ một khoảnh khắc nâng tạ có thể thấy vùng cơ bụng gồ ghề của bà mẹ 3 con.

Vợ đại gia Thanh Hóa của Quách Ngọc Ngoan hơn 40 tuổi vẫn không ngại tập bài "bay lên không trung" - hình ảnh 6

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ doanh nhân. Không những thế, gu thời trang của Phượng Chanel cũng thăng hạng trông thấy nhờ cách kết hợp váy áo với phụ kiện tinh tế hơn, mang lại vẻ đẹp hài hoà sang chảnh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC