VĐV người Nga 18 tuổi "nhảy vào tim" cả triệu người vì… xinh đẹp xuất thần

Thứ Ba, 17/01/2023 3:31

Nga là quốc gia được biết đến với phụ nữ đẹp dù không phải người mẫu hay hoa hậu, diễn viên họ cũng được ngợi khen cho ngoại hình ấn tượng.


VĐV người Nga 18 tuổi "nhảy vào tim" cả triệu người vì… xinh đẹp xuất thần - hình ảnh 1

Vận động viên người Nga được biết đến vì xinh đẹp.

Sofiya Gorshkova sinh 28/1/2005. Cô là vận động viên nhảy xa người Nga. Ngoài ra, cô còn là người nổi tiếng trên mạng xã hội, người mẫu. Sofiya Gorshkova được quan tâm nhờ khả năng thể thao tuyệt vời của mình. Cô theo đuổi bộ môn nhảy xa một cách chuyên nghiệp và từng tham gia nhiều cuộc thi.

Cách đây một thời gian, video nhảy xa trong khuôn khổ U18 Russian Championhips của Sofiya Gorshkova được đông đảo mọi người biết tới.

Video nhảy xa thu hút gần 6 triệu người xem của cô.

Hiện tại, video đã có hơn 5,9 triệu lượt xem. Thành tích cao nhất của cô là 5.78m. Dù là những người không mấy quan tâm đến thể thao cũng phải dừng lại nhìn ngắm Sofiya Gorshkova vì cô quá xinh đẹp. Cô gái sinh năm 2005 có gương mặt tròn, đường nét thanh thoát, mái tóc buộc gọn gàng tôn đường nét. Ngoài ra, Sofiya Gorshkova còn sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m72. 

VĐV người Nga 18 tuổi "nhảy vào tim" cả triệu người vì… xinh đẹp xuất thần - hình ảnh 2

Cô gái Nga không chỉ xinh đẹp mà còn có vóc dáng ấn tượng.

Vốn là vận động viên nên không lấy làm ngạc nhiên khi Sofiya Gorshkova có được vóc dáng cân đối. Các vận động viên tập theo lịch riêng với chế độ ăn uống được tính toán kỹ lưỡng. Nếu người bình thường tập như một sự bổ sung thì với vận động viên điều này lại là chính.

Mục tiêu của họ không phải để gầy mà là sức mạnh, sức bền cũng kỹ thuật. Nó vô hình chung giúp họ có được thân hình gọn gàng, săn chắc. 

VĐV người Nga 18 tuổi "nhảy vào tim" cả triệu người vì… xinh đẹp xuất thần - hình ảnh 3

Là vận động viên chuyên nghiệp nên cô thường xuyên rèn luyện thể thao.

Ngoài ra, vẻ đẹp của Sofiya Gorshkova còn đến từ nước Nga nơi cô sinh ra và lớn lên. Phụ nữ ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực đều đẹp theo cách riêng, trong đó phụ nữ Nga được công nhận là sở hữu nét ngoại hình thu hút.

Nga là quốc gia có lãnh thổ nằm ở cả châu Âu và châu Á với sự đa dạng sắc tộc nên vẻ đẹp của họ có sự pha trộn hài hòa. Gương mặt của họ cân đối, mũi cao, mắt đẹp. Chiều cao trung bình của phụ nữ Nga là 1m68 – cũng không kém phần nổi bật. 

VĐV người Nga 18 tuổi "nhảy vào tim" cả triệu người vì… xinh đẹp xuất thần - hình ảnh 4

Vẻ đẹp nổi bật của vận động viên xứ sở bạch dương.

Các cô gái Nga còn chú ý đầu tư cho ngoại hình. Họ ăn uống lành mạnh kết hợp với tập thể thao. Người ta còn truyền nhau những bí quyết làm đẹp mang tính truyền thống như sử dụng đá lạnh, tắm hơi Banya,…

Đồng thời, họ còn chú ý đến cả trình độ học vấn. Nga là một trong những quốc gia hàng đầu thúc đẩy giáo dục cho cả nam và nữ. Bởi vậy, phụ nữ Nga không chỉ đẹp mà còn giỏi.  

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC