Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé!

Chủ Nhật, 11/02/2018 19:06

Ngoài được biết đến với danh xưng ca sĩ, giờ đây Đào Bá Lộc tiếp tục "đá chéo sân" trong vai trò beauty blogger. Anh thường review son môi và chỉ chị em cách trang điểm.

Đào Bá Lộc cùng đoạn beauty blog chỉ dẫn chị em cách đánh son tài tình!

Với sự yêu thích dành cho làm đẹp, cụ thể là son phấn, mỹ phẩm, Đào Bá Lộc đã và đang trở thành sao nam đầu tiên trong showbiz xây dựng hình ảnh theo phong cách đậm nét nữ tính. Xuyên suốt trang cá nhân của anh chàng là những chia sẻ về video clip dạy trang điểm, khoe gout make up đỉnh cao “vạn người mê”.

Nếu chỉ vài ngày trước, anh chàng còn “gây bão” với những sắc thái nhẹ nhàng của son nude, son đất hay hồng thì hiện tại, Đào Bá Lộc đã sang trang mới với màu son đỏ trầm cherry quyến rũ vô cùng. Để làm nổi bờ môi quyến rũ, Đào Bá Lộc đã trang điểm phấn mịn màng và nhấn nhá là mắt đánh nhũ.

Được biết, không chỉ hướng dẫn trang điểm trên mạng mà đời ở đời thường giọng ca “Thanh Xuân” cũng hay tự make up cho mình chứ không để ai khác đụng tay vào.

Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 1

Đi cùng với lớp nền mìn màng là phần mắt được chăm chút kĩ lưỡng, anh chàng sử dụng phấn nhũ vàng đồng để làm bầu mắt thêm phần lấp lánh. Đồng thời, lông mày sâu róm làm nên thương hiệu cũng được nam ca sĩ tiếp tục lăng xê.

Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 2

Kỹ thuật tô son điêu luyện của Đào Bá Lộc đã được kiểm chứng qua bức ảnh cận trên. Là người khá kỹ tính nên việc chăm chút hình ảnh đều do bản thân anh tự tìm tòi xây dựng nên.

Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 3

Nếu bạn đang tìm kiếm màu son để diện ngày tết, đừng bỏ qua sắc đỏ cherry trầm mà anh chàng vừa swatch. Son bourjois màu 08 Gran Gru ngoài chất son mềm mượt thì cũng đem lại khả năng kích thích thị giác qua ánh nhìn đầu tiên. Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 4

Tuy vậy, khuyết điểm mà bất kì cây son của dòng này đều gặp phải là mùi nước hoa hắc chứ không dễ chịu.

Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 5

Diện mạo của nam ca sĩ luôn được chỉn chu từ tóc tai đến lớp make up. Điều này khiến không ít chị em tròn mắt thán phục vì không phải ai cũng đạt được.

Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 6

Sắc son hồng đất được anh chàng khá ưu ái bởi tự nhiên như không make up. Đây chính là màu son mà chị em nào cũng nên có trong túi đồ khẩn cấp của mình.

Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 7

 Dù dạo phố ngày thường hay đi sự kiện, biểu diễn… nam ca sĩ vẫn luôn chỉn chu với hình ảnh lớp nền hoàn hảo và son môi tô kỹ lưỡng.

Trong khi mỹ nhân Việt mê mệt son nude, Đào Bá Lộc đã "chiếm sóng" bằng sắc son đỏ choé! - hình ảnh 8

Chàng ca sĩ liên tiếp nhận bão lời khen từ các người hâm mộ. Đa phần họ đều ủng hộ và thích thú trước sở thích của thần tượng.

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...