Trị sẹo với công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Thứ Tư, 12/03/2014 11:59

Tôi 35 tuổi, da bị sẹo do mụn để lại cách đây đã 4 năm. Tôi muốn tìm hiểm về dịch vụ trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm 3D, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Liên Hạ)

Trị sẹo bằng ánh sáng là công nghệ hiện đại có thể giúp bạn xóa tan đi nỗi lo âu của mình. Không chỉ có hiệu quả với loại sẹo rỗ, ngay cả những tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo do tai nạn, giải phẫu… đều được khắc phục bởi phương pháp mới này.

Trị sẹo với công nghệ ánh sáng vi điểm 3D - hình ảnh 1

Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo.

Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng 10.600nm kết hợp năng lượng RF đa cực rung động siêu tần có thể kích thích tế bào da sâu đến 4mm có công dụng tái tạo và phục hồi làn da sẹo nhanh chóng và hiệu quả. Trong thời gian ngắn, nhiều tế bào da mới được sản sinh ra thay thế cho những vùng da bị tổn thương trước đây. Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng sẽ cho kết quả trị liệu khi bạn kết hợp điều trị với ánh sáng sinh học, làm bằng phẳng những vùng da gồ ghề, lỗ chân to đồng thời rút ngắn thời gian điều trị. Với khả năng tác động đa chiều như vậy nên đây là phương pháp xóa sẹo được FDA Mỹ đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị.

Trị sẹo với công nghệ ánh sáng vi điểm 3D - hình ảnh 2

Khách hàng đang được bác sĩ điều trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D.

Thông thường, mỗi khách hàng cần trung bình 2 đến 3 lần cho một lịch trình xóa sẹo. Tuy nhiên, nếu thời gian bị sẹo lâu và mức độ tổn thương da sâu, thì có thể bạn sẽ phải cần đầu tư thêm nhiều thời gian hơn nữa cho việc chữa trị.

Trị sẹo với công nghệ ánh sáng vi điểm 3D - hình ảnh 3

Làn da căng mịn không tì vết.

Bạn sẽ cảm thấy da hơi đỏ sau mỗi lần điều trị, nhưng tình trạng này chỉ kéo dài khoảng vài giờ đồng hồ. 4-5 ngày sau khi điều trị, làn da có hiện tượng bong tróc nhẹ nhưng tình trạng này không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của bạn. Nếu chống nắng kỹ và chăm sóc da theo đúng một số yêu cầu của bác sĩ, bạn sẽ hài lòng với kết quả điều trị.

Thẩm mỹ viện Avida đang thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cho dịch vụ trị sẹo.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...