Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi

Chủ Nhật, 15/05/2022 19:06

Hai cô gái mới chỉ ở độ tuổi 14, 15 nhưng đã nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ diện mạo khả ái, được so sánh với Lưu Diệc Phi.


Hoàng Dương Điền Điềm

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 1

Cô bé sinh năm 2007 sớm nổi tiếng với diện mạo xinh đẹp.

Một diễn viên nhí Trung Quốc đang nổi tiếng bởi tài năng và vẻ ngoài ưa nhìn là Hoàng Dương Điền Điềm. Cô bé sinh năm 2007 từng xuất hiện trong một số bộ phim như “Sở Kiều truyện”, “Lệ Cơ truyện”, “Lang Nha Bảng”,…

Hoàng Dương Điền Điềm được kỳ vọng là nữ thần nhan sắc mới của làng giải trí Hoa ngữ, mang nét đẹp của Lưu Diệc Phi. Ngay từ khi mới là cô bé tuổi teen, cô đã cao ráo và xinh đẹp.

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 2

Hoàng Dương Điền Điềm được cư dân mạng gọi là “tiểu tiên nữ”.

Bên cạnh việc đóng phim, cô còn trình diễn catwalk và đạt một số giải thưởng trong lĩnh vực người mẫu. Hiện tại, Hoàng Dương Điền Điềm cao hơn 1m64. Mới chỉ là cô bé 15 tuổi nhưng cô đã nổi bật với chiều cao ấn tượng. Do đó, cư dân mạng càng mong đợi Hoàng Dương Điền Điềm sẽ tiếp tục “nhổ giò” đạt được sắc vóc ấn tượng.

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 3

Shoot hình cổ trang từng gây xôn xao của Hoàng Dương Điền Điềm.

Năm 4 tuổi, cô bắt đầu học nhảy. Việc làm quen với các bộ môn vận động ngay từ nhỏ giúp các bé rèn luyện sức khỏe đồng thời tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt. Cũng giống như múa, nhảy cũng là vận động phối hợp toàn thân. Ngoài ra, trên trang cá nhân, Hoàng Dương Điền Điềm có chia sẻ một số hình ảnh đi dạo bộ vừa thư giãn vừa như một hình thức tập luyện.

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 4

Vì có chiều cao nổi bật nên cô được mời làm người mẫu.

Ngải Mễ

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 5

Ngãi Mễ là diễn viên nhí đang được cư dân mạng quan tâm.

Ngải Mễ đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng khi cô bé sinh năm 2008 đã có phần thể hiện xuất sắc trong một số bộ phim. Có thể kể đến như “Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập”,”Hộc Châu phu nhân”, “Thả thí thiên hạ”,…

Mới 14 tuổi, Ngải Mễ đã nhận được nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất cùng với đó là ngoại hình xinh đẹp. Cư dân mạng nhận xét cô bé có vẻ đẹp thanh thuần như “thần tiên tỷ tỷ” mang trong đó cả sự vui tươi, nhẹ nhàng đúng lứa tuổi. 

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 6

Thiếu nữ sinh năm 2008 được nhiều người khen xinh đẹp.

Được biết, cô đang trau dồi thêm các kỹ năng để thuận lợi phát triển sự nghiệp diễn xuất. Một trong số đó, Ngải Mễ chọn học ballet. 

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 7

Được biết, Ngải Mễ có học bộ môn ballet.

Để thực hiện được các động tác ballet bạn cần phối hợp cơ thể một cách nhịp nhàng từ đó cải thiện sức mạnh cốt lõi, tính linh hoạt và sự dẻo dai. Không phải vô cớ khi những vũ công ballet đều có thân hình mảnh mai. Để thuần thục ballet bạn không thể chỉ tập trong một sớm một chiều.

Bởi vậy việc tập thường xuyên sẽ tăng hiệu quả đốt cháy calo. Đồng thời, dáng người thon thả cũng giúp họ thực hiện động tác được rõ ràng, thanh thoát hơn.

Thiếu nữ 14, 15 tuổi đã được khen là "tiểu thần tiên tỷ tỷ" sánh với Lưu Diệc Phi - hình ảnh 8

Cô được kỳ vọng sẽ là mỹ nhân mới của làng giải trí Hoa ngữ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC