The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê

Thứ Bảy, 10/07/2021 4:22

Nam diễn viên nhận được nhiều lời khen cho thân hình săn chắc dù hiện tại đã gần chạm mốc tuổi 50.


The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê - hình ảnh 1

Hình ảnh mới được The Rock đăng tải thu hút gần 7 triệu lượt tương tác.

Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson (thường được biết đến với biệt danh The Rock) đã đăng tải hình ảnh trên trang Instagram cá nhân có 251 triệu người theo dõi. Anh chia sẻ rằng mình đi câu cá, dành thời gian bên cạnh các con. Bài đăng của nam diễn viên hiện đang có gần 7 triệu lượt thích. Người đẹp Diệp Lâm Anh cũng ấn nút thả tim. 

The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê - hình ảnh 2

Mặc dù đã ở tuổi U50 nhưng The Rock vẫn duy trì được thân hình chắc như đá tảng.

The Rock nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài nam tính, thân hình săn chắc. Xuất thân là cựu đô vật chuyên nghiệp, The Rock vốn nổi bật với thân hình đá tảng. Dù đã 49 tuổi nhưng anh vẫn duy trì được vẻ ngoài cơ bắp. Đây là kết quả của quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ của nam diễn viên sinh năm 1972. 

The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê - hình ảnh 3

“Ông chú 50″ khiến người ta trầm trồ vì vẻ ngoại vạm vỡ, nam tính.

Ngay từ nhỏ anh đã có vẻ ngoài phổng phao hơn bạn bè khiến người ta nghi ngờ anh là đặc vụ ngầm. Sinh ra trong gia đình có truyền thống võ sĩ đấu vật, The Rock từng theo đuổi đam mê này. Và cũng không thể phủ nhận đặc điểm di truyền từ gia đình giúp The Rock có vẻ ngoài vạm vỡ.

Ngoài ra, anh sớm tham gia chơi các môn thể thao. Thời điểm trung học, The Rock từng chơi bóng đá. Việc sớm rèn luyện khi là thiếu niên đã tác động tích cực đến hình thể của nam diễn viên. 

The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê - hình ảnh 4

Mới 15 tuổi nhưng The Rock đã có vẻ ngoài trưởng thành hơn bạn bè.

Trên trang cá nhân The Rock thường xuyên chia sẻ về việc tập luyện cũng như chế độ ăn uống nhằm xây dựng cơ bắp. Tùy thuộc vào các dự án, The Rock sẽ thay đổi chế độ để phù hợp. Mới đây nhất là vai diễn Black Adam trong bộ phim cùng tên của DC.

Nhân vật của The Rock sẽ là người được thừa hưởng sức mạnh của 6 vị thần Ai Cập nên tất yếu vẻ ngoài cũng cần có sự ăn khớp. 

The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê - hình ảnh 5

Hiện tại, nam diễn viên chủ yếu chia sẻ chế độ tập và ăn uống để chuẩn bị cho phim mới.

Nam diễn viên chia sẻ mình đã mất gần 2 năm miệt mài luyện tập với cường độ cao, ăn kiêng để chuẩn bị hóa thân thành nhân vật cũng như tiến hành quay phim. The Rock kết thân với phòng tập, gọi nó bằng danh xưng “cô ấy”. 

Anh yêu cảm giác chinh phục những bài tập khó, không ngại đổ mồ hôi, phá vỡ rồi tái tạo cơ bắp. Bên cạnh việc đến phòng gym, The Rock còn chạy bộ, chơi thể thao, rèn luyện bất cứ khi nào mình có thể.

The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê - hình ảnh 6

Nam diễn viên gọi phòng tập là “cô ấy”, thường xuyên lui tới để tập thể hình.

Để đủ sức luyện tập và nuôi dưỡng cơ bắp, The Rock ăn 6 bữa/ngày. Ăn nhiều không hoàn toàn đồng nghĩa với tăng cân. Điều quan trọng là bạn sẽ tiêu hao năng lượng như thế nào? Một người tập nặng như The Rock tất yếu cần khối lượng thức ăn lớn hơn người bình thường.

“Tất cả 6 bữa ăn mỗi ngày của tôi đều được đo lường nghiêm ngặt thậm chí cả lượng nước” – nam diễn viên bày tỏ. Sau khi ăn kiêng, The Rock thường có những “bữa ăn gian” (cheat meal) để thoải mái ăn những gì mình muốn.

The Rock câu cá nhưng đáng chú ý là body thần thánh, đến Diệp Lâm Anh cũng phải mê - hình ảnh 7

Một ví dụ cho bữa ăn kiêng của The Rock trong thời điểm quay phim “Black Adam”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC