Rihanna lại gây bão khi làm đồ trang điểm

Thứ Tư, 20/09/2017 14:14

Dòng sản phẩm make up được mong đợi của cô mới ra mắt ngày 8/9 vừa qua, đây chính là nguyên nhân gây náo loạn khắp mạng xã hội mấy ngày nay

Bất cứ dự án kinh doanh nào mang tên Rihanna đều thành công rực rỡ ví dụ như bộ sưu tập Viva Glam kết hợp với MAC, thương hiệu thời trang Fenty-Puma kết hợp với Puma, hay là dòng nước hoa riêng của cô… và giờ thêm một đứa con đẻ của chỉ riêng cô, Fenty Beauty.

Các sản phẩm của BST Fenty Beauty có đầy đủ tất cả mọi thứ cho các bước trang điểm cơ bản như kem lót, kem nền, tạo khối, phấn bắt sáng, má hồng dạng thỏi, phấn phủ, son bóng và không thể thiếu các dụng cụ make up… Giá cả dao động từ 19 – 46 Bảng Anh

Rihanna lại gây bão khi làm đồ trang điểm - hình ảnh 1

Fenty Beauty gây ấn tượng ngay từ những thời khắc đầu tiên khi ra mắt cũng phần lớn bởi thiết kế ấn tượng, bao bì sản phẩm được thiết kế dựa trên mô hình những hình lục giác trên gam màu hồng – trắng cho thấy sự cứng rắn mạnh mẽ nhưng vẫn có nét dịu dàng gợi cảm

Rihanna lại gây bão khi làm đồ trang điểm - hình ảnh 2

Bảng màu kem nền có tới 40 màu khác nhau và 20 tông màu cho kem che khuyết điểm để dễ dàng lựa chọn từ da sáng đến da đen.

Sự kiện ra mắt toàn cầu đã diễn ra tại Sephora Times Square và tại đây hàng ngàn người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài để đón chờ. Ngay hôm sau, nhà ga Knightsbridge của London thậm chí đã đổi tên thành Fenty Beauty để chào đón sự ra mắt lớn này, chắc hẳn những người dân đi làm sẽ có phần bối rối.

Rihanna lại gây bão khi làm đồ trang điểm - hình ảnh 3

Sự kiện khiến nhà ga Knightsbridge phải đổi tên thành Fenny Beauty khiến mọi người phấn khích

Bộ sưu tập này hiện đang làm mưa làm gió cho giới làm đẹp từ các nhà biên tập, các beauty blogger, và các tín đồ make up trên toàn thế giới.

Có vẻ như Rihanna đã ngày càng khẳng định cái tôi tài năng của mình khi luôn làm tốt thậm chí là xuất sắc trong mọi lĩnh vực từ ca hát, thời trang đến mỹ phẩm.

Theo Mirror

VIDEO CHỌN LỌC
loading...