Quên hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn", Ngô Kiến Huy giờ như nam thần cơ bắp cường tráng

Thứ Ba, 06/04/2021 3:57

Ngô Kiến Huy tích cực xây dựng hình thể cơ bắp khác hẳn thời điểm từng bị bóc mẽ tròn mập.


Quên hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn", Ngô Kiến Huy giờ như nam thần cơ bắp cường tráng - hình ảnh 1

Ngô Kiến Huy nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho hình thể săn chắc.

Mới đây, Ngô Kiến Huy có đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ trầm trồ vì thân hình đá tảng, cơ ngực săn chắc. Một số người nhận xét: “Tưởng ốm mà cũng “bắp” ra phết” (biệt danh của Ngô Kiến Huy là Bắp), “dáng đẹp quá anh ơi”, “đẹp trai”,… Nam ca sĩ, diễn viên không còn bị chê quá gầy hay có phần mập mạp như trước.

Quên hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn", Ngô Kiến Huy giờ như nam thần cơ bắp cường tráng - hình ảnh 2

Ngô Kiến Huy từng bị chê mập mạp, khi giảm cân nhanh chóng lại bị nói hốc hác.

Ở tuổi 33, Ngô Kiến Huy không chỉ phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực như ca hát, diễn xuất, MC mà còn hoàn thiện hơn về hình ảnh. Từng có thời gian, Ngô Kiến Huy không có thân hình săn chắc, bụng mỡ khác hẳn hiện tại. Sau đó, giọng ca “Truyền thái y” đã áp dụng chế độ ăn uống khoa học cùng với việc luyện tập để giảm cân cũng như xây dựng cơ bắp. 

Ngô Kiến Huy khôi hài nói: “Từ nay đừng ai gọi tui là Thỏ Đen bụng bia nữa! Thỏ Đen 6 múi coming soon. Các bạn hãy quên hình ảnh Thỏ Đen chảy xệ, Đuông Dừa 3 ngấn đi”.

Quên hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn", Ngô Kiến Huy giờ như nam thần cơ bắp cường tráng - hình ảnh 3

Từng có thời gian Ngô Kiến Huy mập mạp, không có hình thể săn chắc như hiện tại.

Ngô Kiến Huy từng chia sẻ mình phải giảm 10kg xuống còn 59kg để giả gái trong bộ phim “Em là của em”. Thậm chí, điều này khiến anh bị đồn thổi không hay do hốc hác. Nhưng vì lý do giữ thông tin bộ phim nên Ngô Kiến Huy không thể thanh minh cho tới khi sản phẩm được ra mắt.

Anh nói mình học theo cách giảm cân của những diễn viên nước ngoài có vai diễn tương đồng, tìm hiểu cách họ hóa thân vào nhân vật trước nhất từ ngoại hình.  

Quên hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn", Ngô Kiến Huy giờ như nam thần cơ bắp cường tráng - hình ảnh 4

Ngô Kiến Huy giảm 10kg để đóng phim nhưng bị nghi ngờ ăn chơi nên gầy báo động.

Ngô Kiến Huy nghiêm túc trong việc thực hiện chế độ ăn kiêng. Anh ăn rau, các loạt hạt, gạo lứt, cắt giảm tinh bộ và đường. Thức ăn được chế biến theo kiểu hấp để giữ được chất dinh dưỡng tối đa.

Điều này cũng khiến Ngô Kiến Huy gặp khó khăn thì cơ thể thiếu năng lượng không thể tập trung, nhất là khi lời thoại của nhân vật nhiều. Sau đó, Ngô Kiến Huy uống thêm protein để duy trì dinh dưỡng. Anh từng chia sẻ, mình khá tủi thân khi bạn bè được ăn uống thoải mái trong khi mình phải “bóp mồm bóp miệng”. 

Quên hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn", Ngô Kiến Huy giờ như nam thần cơ bắp cường tráng - hình ảnh 5

Giọng ca “Truyền thái y” phải tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giảm cân.

Ngoài ra, anh tích cực đến phòng gym để đốt cháy năng lượng dư thừa, tập luyện giúp thân hình săn chắc hơn. Bên cạnh các bài tập thường thấy, Ngô Kiến Huy tập thêm boxing vừa rèn phản ứng nhay nhạy vừa giúp cơ bắp hoạt động nhiều hơn.

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy thường xuyên đi tập cùng những người bạn, điều này giúp tạo thêm động lực để rèn luyện tốt hơn. Anh có chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Tháng này qua năm nọ, đi làm – tập gym – ăn – game – coi phim – ngủ”. Chứng tỏ, tập gym là một phần không thể thiếu trong một ngày của Ngô Kiến Huy.

Cùng với đó, Ngô Kiến Huy còn tập nhảy. Vũ đạo không chỉ giúp phần trình diễn của nam ca sĩ thu hút hơn mà cũng có công dụng trong việc đốt cháy calo, tiêu hao mỡ thừa. 

Quên hình ảnh "đuông dừa 3 ngấn", Ngô Kiến Huy giờ như nam thần cơ bắp cường tráng - hình ảnh 6

Cùng với chế độ ăn uống khoa học, Ngô Kiến Huy tập thêm gym cũng như tập nhảy.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC