Nữ thợ xăm cao 1m84 hé lộ những khó khăn trong nghề

Chủ Nhật, 07/02/2016 17:08

Nữ thợ xăm Trung Quốc Kỳ Kỳ từng nhận nhiều cái nhìn thiếu thiện cảm vì hình xăm và chiều cao của mình.

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, quan niệm của hầu hết giới trẻ về bộ môn xăm nghệ thuật đã thay đổi. Dù vậy, cuộc sống và công việc của những người thợ xăm vẫn chưa thực sự dễ dàng. Mới đây, một báo điện tử Trung Quốc đã thực hiện một phóng sự ảnh về những góc sâu kín trong cuộc sống của Kỳ Kỳ, một nữ thợ xăm trẻ đến từ Nội Mông.

Nữ thợ xăm cao 1m84 hé lộ những khó khăn trong nghề - hình ảnh 1

Nữ thợ xăm Kỳ Kỳ

Kỳ Kỳ là một nữ thợ xăm, kiêm giáo viên dạy bộ môn xăm trổ. Không chỉ gây chú ý với thân hình phủ kín hình xăm, Kỳ Kỳ còn là tâm điểm bởi chiều cao 1m84. Cô chia sẻ, khi còn đi học trung học, Kỳ Kỳ đã được nhận vào đội tuyển bóng rổ của trường.

Sau khi vào đại học, Kỳ Kỳ bắt đầu “tậu” những hình xăm ngày càng dày đặc trên cơ thể cô. Khi mới phát hiện ra loạt hình trên người con gái, bố mẹ Kỳ Kỳ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và lo lắng. Mẹ của thiếu nữ này luôn cố gắng để nghĩ rằng những hình xăm sẽ dễ dàng bị tẩy sạch sau này. Dù vậy, khi biết con gái quyết tâm theo nghề xăm, bố mẹ Kỳ Kỳ đã quyết định ủng hộ cô.

Mỗi khi ra phố, Kỳ Kỳ không chỉ bị để ý vì những hình xăm mà cả bởi chiều cao 1m84. Cô thổ lộ: “Tôi sống khá nội tâm, ít khi ra ngoài… Vì vậy, trước những ánh mắt nhìn chằm chằm vào mình, tôi cảm thấy khá khó chịu và không thoải mái”.

Nữ thợ xăm cao 1m84 hé lộ những khó khăn trong nghề - hình ảnh 2

Nữ thợ xăm cao 1m84 hé lộ những khó khăn trong nghề - hình ảnh 3

Nữ thợ xăm cao 1m84 hé lộ những khó khăn trong nghề - hình ảnh 4

Kỳ Kỳ thường bị nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm

Vì cách sống nội tâm và ngại giao tiếp với những người có ý định kỳ thị mình, Kỳ Kỳ cho biết, hầu hết thời gian, cô và bạn trai làm việc trong một căn hộ nhỏ. “Khách hàng của tôi chủ yếu là bạn bè, người quen, rất ít khách lạ.”

Có thời điểm, một show truyền hình thực tế Trung Quốc cũng đã đề nghị Kỳ Kỳ làm khách mời nhưng cô từ chối vì không muốn cho quá nhiều người biết về công việc của mình bởi bản thân cô cho rằng, nghề xăm mình là một nghề bình thường, như các công nhân viên chức khác, và chẳng có gì phải làm ầm ĩ lên về điều đó.

Bị một số người nhìn bằng con mắt không mấy thiện cảm nhưng Kỳ Kỳ may mắn khi tìm được một người thực sự yêu thương mình. Bạn trai của thiếu nữ này là một ca sĩ nhạc rock và anh đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng rất yêu những hình xăm cũng như công việc của cô bạn gái.

Nữ thợ xăm cao 1m84 hé lộ những khó khăn trong nghề - hình ảnh 5

Kỳ Kỳ may mắn tìm được người bạn trai hiểu cho công việc của mình

Nữ thợ xăm cao 1m84 hé lộ những khó khăn trong nghề - hình ảnh 6

Kỳ Kỳ thường làm cho người quen và rất ít khi nhận khách lạ

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...