Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay

Thứ Sáu, 26/03/2021 9:36

Tóc Side Part vuốt rủ là một trong những kiểu tóc nam vô cùng lịch lãm phong cách mà chưa hề lỗi mốt. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc Side Part đẹp đang dẫn đầu xu hướng hiện nay.


Tóc Side Part vuốt rủ với tạo kiểu khá đơn giản mà ấn tượng. Kiểu tóc này với tạo kiểu chia tóc và chải tóc của các chàng trai về cùng một bên đầu. Các nhà tạo kiểu sẽ định hình phần tóc mặt bên ngắn còn tóc trên đỉnh đầu có thể ngắn hoặc dài trung bình.

Những kiểu tóc Side Part rủ 

1/ Tóc side part rủ uốn 

Tóc side part rủ uốn là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn với phần mái chia ngôi theo tỷ lệ 3/7, 4/6 hay 5/5. Bạn có thể cắt ngắn vừa phải tùy theo sở thích của từng người. Kết hợp với tạo kiểu uốn kiểu tóc này khá phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Những lọn tóc uốn bồng bềnh khiến gương mặt thêm cân đối hài hòa hơn. 

Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay - hình ảnh 1

2/ Tóc side part rủ Hàn Quốc 

Tóc side part rủ Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều bạn nam lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải với độ dài trung bình từ 8-9cm và chia mái 2 bên theo tỷ lệ 7/3 hay 4/6. Bạn có thể kết hợp tạo kiểu uốn xoăn hay uốn phồng để mái tóc thêm bồng bềnh tự nhiên và hài hòa hơn. 

Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay - hình ảnh 2

3/ Tóc side part rủ xoăn 

Tóc side part rủ xoăn là kiểu tóc rất phù hợp cho những bạn yêu thích phong cách lãng tử Hàn Quốc. Và kiểu tóc này khá hợp với những bạn có khuôn mặt hơi vuông và dài hoặc trái xoan. Những lọn tóc được tạo kiểu side part kết hợp với uốn xoăn sẽ khiến gương mặt bạn thêm mềm mại và trông đầy đặn hơn.

Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay - hình ảnh 3

4/ Tóc side part rủ cho mặt tròn 

Kiểu tóc side part rủ cho mặt tròn có khá nhiều kiểu để bạn lựa chọn. Kiểu tóc này chứa nhiều ưu điểm nổi bật để cùng những lọn tóc giúp che đi khuyết điểm gương mặt thêm thon gọn và tạo lên những điểm nhấn. Sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại thời thượng sang trọng mang đến cho bạn vẻ ngoài cực kỳ cuốn hút và điển trai. 

Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay - hình ảnh 4

5/ Tóc side part rủ dài 

Tóc side part rủ dài là một trong những kiểu tóc nam hiện đại được nhiều ngôi sao Kpop nổi tiếng lăng xê từ đó bắt đầu lan ra khắp thế giới, đặc biệt là nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải với phần mái để rủ dài chia ngôi mang đến cho bạn phong cách lãng tử và đầy nét cuốn hút. 

Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay - hình ảnh 5

6/ Tóc side part rủ xoăn nhẹ 

Tóc Side Part rủ xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn diện mạo bề ngoài vô cùng trẻ trung phá cách và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như đi học, đi làm. 

Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay - hình ảnh 6

7/ Tóc side part rủ cổ điển

Tóc side part rủ cổ điển là kiểu tóc đòi hỏi người thợ cắt cần phải có tay nghề cao, tỉ mỉ. Vì phần tóc xung quanh cần cắt tỉa đảm bảo từ 1,5cm đến vuốt ngược được ra phía sau. Kiểu tóc này sẽ tạo nên nét điểm trai đặc biệt cho các bạn nam yêu thích sự cá tính, năng động.

Những kiểu tóc side part rủ đẹp phong cách hot nhất hiện nay - hình ảnh 7

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc side part rủ đẹp hot nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc side part đẹp phù hợp với mọi gương mặt cũng như phong cách. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC