Nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” của mỹ nhân được xem là đối thủ đáng gờm của Lưu Diệc Phi

Thứ Tư, 13/10/2021 19:51

Vương Sở Nhiên được ví là bản sao của Lưu Diệc Phi.


Nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” của mỹ nhân được xem là đối thủ đáng gờm của Lưu Diệc Phi - hình ảnh 1

Vương Sở Nhiên.

Dù mới bước chân vào làng giải trí được 4 năm nhưng Vương Sở Nhiên (sinh năm 1999) đã gây được chú ý không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà còn bởi nhan sắc xinh đẹp, mỹ miều. Với dung mạo thanh khiết, trong trẻo cô còn được ví von rằng không hề thua kém “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Khi nhiều lần được so sánh với “đàn chị”, Vương Sở Nhiên khéo léo trả lời: “Lưu Diệc Phi thực sự rất xinh đẹp, thời nhỏ tôi thường xem phim của cô ấy đóng và rất thích. Chúng tôi có những đặc điểm riêng, cô ấy là duy nhất và tôi cũng vậy nên mọi người đừng so sánh”.

Nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” của mỹ nhân được xem là đối thủ đáng gờm của Lưu Diệc Phi - hình ảnh 2

Nhan sắc được cho là như chị em sinh đôi của Vương Sở Nhiên và Lưu Diệc Phi.

Dáng đẹp nhờ tập luyện thường xuyên

Xinh đẹp hiếm có như thế nhưng nhân 21 tuổi này cho biết bản thân có được nhờ tự nhiên chứ không chăm sóc quá cầu kỳ. Cô còn thừa nhận, bản thân hơi xuề xòa trong việc ăn uống. Vương Sở Nhiên thường “đầu hàng” trước cơn thèm ăn của mình, với các món rất dễ béo như: gà rán và khoai tây chiên.

Còn khi nào cần giảm cân, cô sẽ hạn chế ăn và ăn thật ít trong 2 ngày liên tiếp. Với chiều cao 172cm, dáng người mảnh khảnh và khá ổn định là nhờ tập thể dục đều đặn.

Nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” của mỹ nhân được xem là đối thủ đáng gờm của Lưu Diệc Phi - hình ảnh 3

Vương Sở Nhiên xinh đẹp, mong manh.

Chăm sóc da tối giản

Trong thời gian quay phim, tôi thường bỏ bê bản thân nên lúc nghỉ ngơi sau quay tôi tận dụng thời gian để chăm sóc làn da của mình. Về cơ bản, tôi tẩy trang và dưỡng ẩm vào ban đêm. Nếu cảm thấy da không được khỏe thì tôi dùng thêm kem phục hồi chuyên sâu”, Vương Sở Nhiên chia sẻ.

Nhưng với người có làn da nhạy cảm như cô, thì việc tăng cường vitamin C và xịt khoáng dịu da vô cùng được chú ý.  Ngoài ra, Sở Nhiên cho biết thêm: “Việc chống nắng là rất quan trọng, bản thân tôi sẽ không bỏ qua việc chống nắng kể cả những ngày mưa”.

Nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” của mỹ nhân được xem là đối thủ đáng gờm của Lưu Diệc Phi - hình ảnh 4

Nhan sắc được dự đoán sẽ là thế hệ mỹ nhân mới của điện ảnh Hoa ngữ.

Để tóc đen tự nhiên

Xây dựng hình tượng trong sáng, thanh bang ngọc khiết nên ngay từ đầu Vương Sở Nhiên đã duy trì vẻ ngoài nhẹ nhàng. Cô gần như để tóc đen, mặt trang điểm nhẹ mỗi lần xuất hiện. Hơn thế, mỹ nhân sinh năm 1999 cho rằng, việc hạn chế sử dụng hóa chất lên tóc sẽ giúp tóc chắc khỏe, suôn mềm hơn.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC