Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực

Thứ Ba, 09/02/2016 11:07

Một người phụ nữ Đức đã 17 lần tự tiêm nước biển vào ngực để có vòng 1 khổng lồ.

Martina “Big”, 27 tuổi hiện đang sinh sống tại vùng Bernkastel-Kues ở Đức. Cô từng là một tiếp viên hàng không, tuy nhiên sau đó đã bỏ việc để trở thành một người mẫu chụp ảnh gợi cảm kể từ khi cải thiện vòng 1 của mình bằng dung dịch nước muối.

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 1

Martina “Big”

Mới đây, Martina vừa xuất hiện trên chương trình Bodyshockers của kênh Channel 4 để tiết lộ về thói quen tự bơm đầy ngực tại nhà của mình. Các bác sĩ đặt túi nước muối ở ngực của Martina. Cô thường xuyên dẫn truyền dung dịch nước muối biển vào ngực bằng một van dưới nách. Cựu tiếp viên hàng không đã 17 lần làm cách này, khiến vòng 1 của cô tăng từ cỡ 32D lên 32N mà không cần độn thêm silicon.

Martina cho biết đây là một trong những quyết định tuyệt vời nhất của bản thân và tự nhận thấy vòng 1 lớn đến bao nhiêu vẫn chưa là đủ. Cô vẫn có ý định sẽ tiếp tục tự tăng kích cỡ đôi gò bồng đảo tại nhà. Mục tiêu sắp tới của cô là muốn tăng cân nặng mỗi bên ngực lên tới 5000 cc tương đương với 5kg và trở thành hình mẫu của búp bê barbie.

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 2

Cô cho biết bộ ngực cỡ N của mình vẫn chưa đủ lớn

Khi được hỏi liệu hình thức phẫu thuật này liệu có gây phiền phức, Martina cho biết mặc dù phương phức tự bơm ngực tại nhà trông có hơi thủ công nhưng nó không hề gây đau đớn. Cô sẽ chỉ cảm thấy đau nhức khi bộ ngực bị bơm quá đầy. Trước đó, người phụ nữ Đức này đã bỏ tiền cấy ghép thêm da để vòng ngực có thể chứa được lượng dung dịch lớn.

Tuy nhiên thực tế phương pháp này không vô hại như Martina nói. Trong quá khứ một bên ngực trái của cô từng bị nhiễm trùng. Các bác sĩ buộc phải hút một nửa dung dịch ở cả hai bên bầu vú nếu không chúng có thể gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới sức khỏe của cô.

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 3

Cô tự bơm dung dịch nước muối để tăng kích cỡ ngực

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 4

Dụng cụ dẫn truyền nước muối vào ngực

Bạn trai cô, anh Michael là một phi công hết lòng ủng hộ và yêu vòng 1 nhân tạo của người tình. Thậm chí Michael còn làm stylist cho Martina.

Người dẫn chương trình Katie Piper của Bodyshockers hoàn toàn bị sốc trước bộ ngực khổng lồ của Martina. Cô cho biết đây là vòng 1 lớn nhất cô từng chứng kiến và không hiểu nổi chủ nhân của nó đã làm cách nào để có thể di chuyển.

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 5

Từ một cô gái gầy gò, Martina đã trở thành “quả bom sex” thứ thiệt

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 6

/upload/1-2016/images/2016-02-09/1454987446-untitled-5.jpg

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 7

Người mẫu có vòng 1 khổng lồ vì tiêm nước muối vào ngực - hình ảnh 8

Cô hiện đã bỏ việc làm tiếp viên hàng không để trở thành người mẫu

Theo danviet.vn

VIDEO CHỌN LỌC
loading...