Mỹ Tâm khẳng định đẹp không dao kéo với học trò Đức Phúc

Thứ Hai, 07/08/2017 15:01

Trong buổi gặp gỡ học trò, “họa mi tóc nâu” cho biết cô đại diện cho những người không cần sửa cũng đẹp.

Video Mỹ Tâm và Đức Phúc trò chuyện trong hậu trường (Clip: Linh Võ)

Tại hậu trường một chương trình ca nhạc tối 6/8, Mỹ Tâm lần đầu gặp Đức Phúc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ đã có cuộc trò chuyện vui vẻ, thoải mái với học trò.

Mỹ Tâm khẳng định đẹp không dao kéo với học trò Đức Phúc - hình ảnh 1

Mỹ Tâm và Đức Phúc gặp nhau tại sự kiện

Đức Phúc tiết lộ, khi anh phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều người ác ý nhận xét cả hai cô trò đã phải nhờ đến “dao kéo” để có được nhan sắc hiện tại. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã rất thoải mái nhắc nhở Đức Phúc không nên quá quan trọng những lời nói của người xung quanh. “Bản thân mình biết mình như thế nào, những người yêu quý mình tin điều đó là được” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Một lần nữa, Mỹ Tâm khẳng định cô chưa từng phải dùng đến “dao kéo” để có được nhan sắc như hiện tại. Nữ ca sĩ tự hào nói với học trò, cô là đại diện của những người không cần phẫu thuật thẩm mỹ cũng vẫn đẹp. Nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng nhắc nhở Đức Phúc, ngoại hình chỉ là yếu tố phụ, quan trọng phải luôn tự tin vào bản thân thì lúc đó mình mới thu hút được mọi người.

Mỹ Tâm khẳng định đẹp không dao kéo với học trò Đức Phúc - hình ảnh 2

Đức Phúc đã khác trước rất nhiều

“Bí quyết của việc lột xác của Phúc là Phúc không sửa lắt nhắt mà tạo hình khuôn mặt và sửa cùng một lúc cho cân đối” – Mỹ Tâm hài hước. Trong khi đó, học trò của cô cũng rất vô tư khi nói: “Mọi người hỏi con đập mặt đi làm lại, con bảo thì đúng vậy còn gì” .

Mỹ Tâm có lẽ là một trong những nhân vật showbiz ít can thiệp dao kéo và sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất. Vì thế hãy lắng…

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...