Mỹ nữ được Trường Giang hứa mừng 100 triệu nếu lấy chồng, tuổi "băm" quyến rũ nhờ đâu?

Thứ Tư, 10/02/2021 0:28

Khả Như hiện tại đã hiện tại đã bước sang tuổi 34 nhưng vẫn được nhận xét là trẻ trung và gợi cảm.


Mỹ nữ được Trường Giang hứa mừng 100 triệu nếu lấy chồng, tuổi "băm" quyến rũ nhờ đâu? - hình ảnh 1

Khả Như sinh năm 1987 là một trong số những người đẹp nức tiếng của làng hài Việt Nam.

Mới đây, “mỹ nhân làng hài” Khả Như có chia sẻ lời nhắn nhủ của nam diễn viên Trường Giang về chuyện sớm lấy chồng. Trường Giang khẳng định: “Anh đi 100 triệu! Đi bưng quà, làm MC, tài trợ các loại xe đưa dâu, tặng vest chú rể. Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ để anh lo!”. Khả Như hóp hỉnh đáp lại: “Em cũng muốn mà chưa ai hốt em”

Mỹ nữ được Trường Giang hứa mừng 100 triệu nếu lấy chồng, tuổi "băm" quyến rũ nhờ đâu? - hình ảnh 2

Trường Giang khẳng định mừng cưới 100 triệu, lo mọi thứ cho cô dâu nếu Khả Như lấy chồng.

Khả Như sinh năm 1987 nổi bật với những vai diễn hài. Ngoài ra cô còn là diễn viên kịch từng đoạt giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên sân khấu. Người đẹp đã bước sang tuổi 34 nhưng vẫn trẻ trung và đầy gợi cảm. Tuổi “băm” khiến người ta trầm trồ vì quyến rũ. Khả Như không quá cao nhưng có thân hình cân đối. Tất nhiên, cô cũng phải nỗ lực giữ dáng.

Tránh xa áp lực và quyết tâm 

Mỹ nữ được Trường Giang hứa mừng 100 triệu nếu lấy chồng, tuổi "băm" quyến rũ nhờ đâu? - hình ảnh 3

Để xây dựng hình thể đẹp không phải dễ dàng, Khả Như cũng phải quyết tâm để giảm cân.

Người đẹp từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng có thời điểm cô quá mập, để bản thân tăng cân không kiểm sóat do áp lực từ nhiều chuyện. Những khi buồn, khi mệt Khả Như đều ăn, ăn như một hình thức giảm stress. Nhưng thực tế điều này chỉ khiến con người ta trì trệ và ảnh hưởng đến cân nặng.

Cảm thấy bỏ phí quãng thời gian đó cũng như thiếu chăm sóc bản thân. Khả Như quyết tâm giảm cân để xây dựng vóc dáng đẹp hơn cũng để tự tin đảm nhận các vai diễn. “Vì đã quen với việc mỗi khi mệt sẽ tự động ăn nhưng khi nghĩ đến cảnh đóng một vai “đào đẹp” mà mặc mãi không vừa bộ đồ thì đau khổ lắm” - Khả Như nói.

Thay đổi chế độ ăn uống

Mỹ nữ được Trường Giang hứa mừng 100 triệu nếu lấy chồng, tuổi "băm" quyến rũ nhờ đâu? - hình ảnh 4

Cô bắt đầu thay đổi từ chế độ ăn uống để giảm cân như ăn ít tinh bột, đồ nhiều dầu mỡ, detox.

Để giảm cân, Khả Như giảm tinh bột, chất béo trong chế độ ăn. Tất nhiên, để quen với chế độ ăn này không phải dễ dàng nhất là khi trước đó cô từng ăn uống thoải mái. Tinh bột và chất béo nếu không được chuyển hóa hết sẽ tích tụ tạo nên mỡ thừa gây tăng cân và vùng cơ kém săn chắc bởi vậy cần ăn đủ tránh dư thừa.

Ngoài ra, Khả Như còn detox bằng chanh và một số loại trà. Phương pháp detox giúp thanh lọc cơ thể để quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả hơn. Đồng thời mang lại cho bạn làn da hồng hào, tươi tắn. Từ khi giảm cân thành công, Khả Như cảm thấy sức khỏe cũng tốt hơn, không còn dễ mệt mỏi và nặng nề.

Tập gym xây dựng hình thể cân đối

Mỹ nữ được Trường Giang hứa mừng 100 triệu nếu lấy chồng, tuổi "băm" quyến rũ nhờ đâu? - hình ảnh 5

Ngoài ra, Khả Như còn tập gym để tiêu hao calo dư thừa, gầy nhưng đẹp đầy sức sống.

Song song với chế độ ăn uống, Khả Như còn tích cực rèn luyện thể thao. Bộ môn cô lựa chọn là gym. Đây là phương pháp rèn luyện được số đông theo đuổi. Nhờ hệ thống bài tập bài bản dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc, dụng cụ, người tập có thể tiêu hao được lượng lớn calo giúp thân hình cân đối hơn.

Ngoài ra, khi tập gym bạn sẽ gầy nhưng đẹp đầy sức sống. Vì cơ bắp được tái tạo, chuyển mỡ thành cơ. Hiện tại, xu hướng xây dựng hình thể không chỉ là gầy mà quan trọng hơn là cân đối, khỏe mạnh, thân hình săn chắc. Bởi vậy, gym được xem là lựa chọn hàng đầu. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC