Mệt mỏi vì body phì nhiêu, vợ của "đại gia 288 tỷ đồng" Đức An quyết "bóp miệng" giảm béo

Thứ Năm, 21/01/2021 11:31

Phan Như Thảo là người đẹp bị khán giả phàn nàn nhiều về cân nặng.


Mệt mỏi vì body phì nhiêu, vợ của "đại gia 288 tỷ đồng" Đức An quyết "bóp miệng" giảm béo - hình ảnh 1

Ngoại hình của Phan Như Thảo thay đổi sau 1 tháng.

Từng là một trong những chân dài sở hữu hình thể ấn tượng, Phan Như Thảo sau sinh tăng cân không kiểm soát và không thể về dáng lại như ban đầu. Khán giả liên tục bất ngờ về hình ảnh phát tướng của người đẹp. Gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc và có một người chồng đại gia thích nấu ăn… là nguyên nhân dẫn tới việc tăng cân của Phan Như Thảo. Sự nghiệp giảm cân lấy lại vóc dáng cũ của cô vì thế cũng tan theo mây khói.

Nữ người mẫu cho biết mình hiểu rõ phụ nữ thon gọn mới đẹp. Tuy nhiên, bản thân cô thiếu quyết tâm cho việc giảm cân và ông xã cũng chưa khi nào chê bai hay muốn vợ thay đổi. Ngoài ra, Phan Như Thảo cũng không hoạt động nghệ thuật như trước nên không quá cần thiết phải lấy lại phong độ.

Phan Như Thảo bị người hâm mộ phàn nàn khá nhiều về cân nặng. Thậm chí, nhiều người dùng những bình luận khiếm nhã và tiêu cực để nói về cân nặng, ngoại hình của cô. 

Tuy nhiên, người đẹp không bị ảnh hưởng hay tác động bởi cộng đồng mạng, cô tự ý thức việc giảm cân là cần thiết. Vì thế, Phan Như Thảo đã thực hiện kế hoạch giảm cân theo phác đồ tập luyện kết hợp ăn uống khoa học. Người đẹp tiết lộ chồng cô đã quyết tâm “cấm cửa miệng” vợ, không cho cô nàng ăn gì nữa trong quá trình gian khổ này. 

Mệt mỏi vì body phì nhiêu, vợ của "đại gia 288 tỷ đồng" Đức An quyết "bóp miệng" giảm béo - hình ảnh 2

Thân hình mũm mĩm của người đẹp.

Mệt mỏi vì body phì nhiêu, vợ của "đại gia 288 tỷ đồng" Đức An quyết "bóp miệng" giảm béo - hình ảnh 3

Vóc dáng hiện tại của người đẹp được cải thiện khá nhiều.

Sau 1 tháng quyết tâm tập luyện, ngoại hình của Phan Như Thảo đã có sự thay đổi khá lớn. Hành trình tập luyện được cô đăng tải trên trang cá nhân và nhận được ủng hộ lớn từ bạn bè, người hâm mộ. Theo đó, Phan Như Thảo chọn tập yoga và chia sẻ vui về khoảnh khắc “Khi bé ù ép mỡ”.

Giảm cân là quá trình tập luyện và ăn uống khoa học, muốn giảm cân thì lượng calo nạp vào cơ thể phải ít hơn calo tiêu hao. Tuỳ thể trạng của mỗi người mà lựa chọn những phương pháp giảm cân phù hợp. Với những người sở hữu thân hình mũm mĩm lâu năm, việc tập luyện sẽ khắc nghiệt hơn để tiêu diệt “bé mỡ”.

Với yoga giảm cân cũng có nhiều bài tập với những trường phái khác nhau. Về yoga giảm cân, vinyasa yoga có thể giúp bạn đốt cháy 594 calo mỗi giờ. Đặc điểm của loại hình yoga này là bạn phải di chuyển liên tục, do đó việc đốt cháy calo cũng diễn ra liên tục. Vinyasa yoga không cứng nhắc và không tuân theo trình tự nhất định, do đó nó có thể tạo sự hứng thú cho người tập. 

Ngoài ra, bikram yoga có thể giúp bạn đốt cháy 477 calo trong một giờ. Trong 1 buổi tập, bạn cần thực hiện 26 tư thế và hai bài tập thở trong môi trường có nhiệt độ cao để tăng cường sự linh hoạt của cơ bắp. 

Gợi ý những động tác yoga giúp giãn gân cốt và đốt calo hiệu quả cho những người muốn giảm cân:

Mệt mỏi vì body phì nhiêu, vợ của "đại gia 288 tỷ đồng" Đức An quyết "bóp miệng" giảm béo - hình ảnh 4

Tư thế cái cày cũng là một trong những tư thế yoga có tác dụng đốt cháy calo rất tốt. Các chuyên gia khuyên người mới tập nên giữ tư thế này trong 15 giây đến 1 phút, còn với những người đã tập yoga lâu năm thì nên giữ tư thế trong khoảng 10 phút. Tư thế này giúp đốt cháy khoảng 3,05 calo mỗi phút.

Mệt mỏi vì body phì nhiêu, vợ của "đại gia 288 tỷ đồng" Đức An quyết "bóp miệng" giảm béo - hình ảnh 5

Tư thế cánh cung có tác dụng làm săn chắc cơ bắp chân và cánh tay. Tư thế này cũng có thể giúp đốt cháy calo nhanh chóng. Càng giữ lâu thì bạn càng có thể đốt cháy nhiều calo.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC