Mascara dưỡng mi dài mềm chỉ với 2 nguyên liệu

Thứ Ba, 27/04/2021 10:02

Bạn có thể làm một phiên bản dầu dưỡng mi siêu dễ dàng tại nhà chỉ với hai nguyên liệu.


Bạn đã nghe nói về dầu dưỡng mi chưa? Các loại huyết thanh bán tràn lan ở các cửa hàng có tác dụng củng cố và tăng cường sức mạnh cho lông mi và lông mày của bạn, giúp chúng trở nên sáng bóng và đầy đặn hơn nhưng có giá cả không hề rẻ. Nhưng cũng không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể làm một phiên bản siêu dễ dàng tại nhà chỉ với hai nguyên liệu

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để dưỡng mi vì mascara trong thời tiết nóng nực sẽ khiến mi bị rối. Nếu sử dụng mascara vào mùa hè, nó có thể bị chảy tạo thành đường viền thâm gấu trúc trên mắt bạn. Dưỡng mi giúp mi dày hơn, vì thế không cần dùng mascara!

Bạn chỉ cần hai nguyên liệu tự nhiên – lô hội và dầu thầu dầu. Dầu thầu dầu là loại dầu vô cùng hoàn hảo để chăm sóc, dưỡng mi. Các axit béo và vitamin E trong dầu thầu dầu củng cố gốc mi và kích thích sự phát triển. Và trong khi bạn đang có được những sợi mi dài hơn nhưng ít rụng hơn, thì lô hội sẽ giúp lông mi giảm gãy rụng. Sử dụng hàng ngày và bạn sẽ thấy cải thiện trong 2-4 tuần.

Serum dưỡng mi dài hơn

Không cần dùng mascara trong mùa hè này. Huyết thanh dưỡng mi tự chế gồm hai thành phần này sẽ giúp hàng mi của bạn tươi tốt và đầy đặn.

Mascara dưỡng mi dài mềm chỉ với 2 nguyên liệu - hình ảnh 1

Dụng cụ:

- Hũ có nắp

- Chổi chải hoặc bạn có thể tẩy sạch cây đũa mascara cũ

Nguyên vật liệu:

- 2 muỗng canh dầu thầu dầu

- 2 thìa gel lô hội

Hướng dẫn

1. Kết hợp dầu thầu dầu và lô hội trong một hộp nhỏ có nắp.

2. Lắc để kết hợp trước mỗi lần sử dụng.

3. Dùng cây chải hoặc mascara chuốt mi hàng đêm. Không rửa sạch.

Ghi chú

Các axit béo và vitamin E trong dầu thầu dầu củng cố gốc mi và kích thích sự phát triển. Và trong khi bạn đang có được những sợi mi dài hơn nhưng ít rụng hơn, thì lô hội sẽ giúp lông mi giảm gãy rụng.

Mascara dưỡng mi dài mềm chỉ với 2 nguyên liệu - hình ảnh 2

Sử dụng hỗn hợp chuốt mi này hàng ngày và bạn sẽ thấy cải thiện trong 2-4 tuần. Lông mi của bạn sẽ dài mượt, quyến rũ và mướt hơn trông thấy.

Tốt nhất bạn nên làm mẻ mới tươi mỗi tháng một lần. Giảm một nửa công thức nếu cần, vì thế bạn cần theo dõi sợi mi của mình xem độ chắc khỏe, mướt mịn như mong đợi không. Khi cảm thấy lông mi nặng, rụng thì bạn nên gia giảm công thức.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC