Lý Hải bất ngờ cởi đồ khoe body vạm vỡ ở tuổi 48

Thứ Sáu, 14/10/2016 16:56

Nhiều khán giả ngưỡng mộ khi nam ca sĩ vẫn phong độ, vạm vỡ ở tuổi 48.

Sau khi được tạc bức tượng sáp đầu tiên vào năm ngoái, mới đây, Lý Hải khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh anh cởi đồ, khoe body vạm vỡ ở tuổi 48 cho bức tượng sáp thứ hai.

Được biết, để có được cơ thể như hiện tại, Lý Hải thường xuyên đến phòng tập và có chế độ ăn uống khoa học. Anh cũng được nhiều fan cho là hình tượng để theo đuổi trong tương lai.

Lý Hải bất ngờ cởi đồ khoe body vạm vỡ ở tuổi 48 - hình ảnh 1

Lý Hải chia sẻ hình ảnh của anh trong lúc lấy số đo cơ thể làm tượng sáp.

Nam ca sĩ cho biết, sau 1 năm ra mắt bức tượng đầu tiên, phía ekip thực hiện đã ngỏ lời, mong được làm lại bức tượng sáp của anh sao cho thật đẹp và giống với người thật.

Do đó, ngay khi vừa sắp xếp được thời gian, Lý Hải đã lập tức đến nơi thực hiện để chụp hình, lấy số đo chuẩn cơ thể cho bức tượng mới. Không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ khi giọng ca Trọn đời bên em vẫn vạm vỡ, phong độ bất chấp tuổi tác.

Lý Hải bất ngờ cởi đồ khoe body vạm vỡ ở tuổi 48 - hình ảnh 2

Nhiều khán giả ngưỡng mộ vì nam ca sĩ vẫn giữ thân hình phong độ, vạm vỡ ở tuổi 48.

Video quá trình chụp ảnh lấy số đo cơ thể của Lý Hải khi làm tượng sáp lần 2.

Dự kiến, bức tượng sáp mới của Lý Hải sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và được trưng bày tại nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài nam ca sĩ, đơn vị thực hiện cũng đang gấp rút chuẩn bị nhiều bức tượng sáp khác của các nghệ sĩ nổi tiếng, có nhiều cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

Lý Hải bất ngờ cởi đồ khoe body vạm vỡ ở tuổi 48 - hình ảnh 3

Bức tượng sáp cũ của Lý Hải từng được ra mắt vào cuối năm ngoái.

Lý Hải bất ngờ cởi đồ khoe body vạm vỡ ở tuổi 48 - hình ảnh 4

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và thiết bị kỹ thuật, bức tượng sáp cũ của ông bố 4 con có phần gượng gạo và chưa giống với người thật.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...