Lý do khiến "cô bé trà sữa" Jun Vũ chăm chỉ diện áo tắm nhỏ xíu

Chủ Nhật, 05/08/2018 18:14

Jun Vũ từng bức xúc lên tiếng phản pháo người hâm mộ vì chê cô diện áo tắm phản cảm nhưng hóa ra đây mới là lý do.

Lý do khiến "cô bé trà sữa" Jun Vũ chăm chỉ diện áo tắm nhỏ xíu - hình ảnh 1

Hình ảnh diện nội y nhỏ xíu dạng dây tại Côn Đảo khoe thân hinh đồng hồ cát nuột nà.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên, Jun Vũ còn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ bởi phong cách thời trang hở bạo cùng lối chụp hình mà đôi khi người nhìn phải đỏ mặt. 

Song, chính những lần hở bạo đó, người hâm mộ mới phải ngạc nhiên vì thân hình săn chắc – nuột nà quá gợi cảm của cô nàng. Đặc biệt hơn, cơ bụng số 11 “thần thánh” của Jun Vũ chính là bí quyết giúp cô “bỏ bùa” fan thành công, tạo nên sức hút như thỏi nam châm cực mạnh. 

Hình ảnh gần đây được Jun Vũ đăng tải trên trang cá nhân một lần nữa khoe trọn cơ bụng số 11 nhìn là mê mà cô mất công tập luyện gian nan trong thời gian dài. Bộ hình được thực hiện tại Côn Đảo trong chuyến công tác ngắn hạn của cô nàng.

Lý do khiến "cô bé trà sữa" Jun Vũ chăm chỉ diện áo tắm nhỏ xíu - hình ảnh 2

Cơ bụng số 11 săn chắc khiến bao người mơ ước của Jun Vũ.

Lý do khiến "cô bé trà sữa" Jun Vũ chăm chỉ diện áo tắm nhỏ xíu - hình ảnh 3

Không những thế, cô còn sở hữu vòng 3 cong vút, nở nang, hấp dẫn.

Để có thân hình săn chắc và cơ bụng số 11 như Jun Vũ, bạn hoàn toàn có thể biến điều đó thành sự thật với bài tập chuyên dụng trong 15 ngày tại nhà. Cụ thể với 4 động tác sau:

Động tác 1 – Plank: Lấy khuỷu tay chống xuống đất sao cho cơ thể song song với mặt đất, mặt cúi xuống đất sao cho từ vai đến bàn chân tạo thành một đường thẳng song song với mặt đất và giữ nguyên tư thế như vậy trong 1 phút.

Động tác 2 – Plank nghiêng: Động tác này cũng tương tự như động tác 1, nhưng bạn sẽ nghiêng người và chống bằng tay phải hoặc tay trái. Vẫn giữ tư thế từ vai đến chân tạo thành đường thẳng song song với mặt đất và giữ nguyên tư thế như vậy trong 1 phút rồi đổi tay.

Động tác 3 – Tư thế cây cầu co gối: Với động tác này bạn nằm ngửa ra sàn hoặc thảm tập, hai tay dang ra, nâng hông lên cao, đặt cả bàn chân xuống mặt đất để tạo thành hình chữ A, vai, hông và đầu gối phải nằm trên một đường thẳng. Tiếp đến bạn siết chặt bụng rồi nâng đầu gối lên sao cho tạo thành một góc vuông với phần hông. Giữ như vậy trong 4 giây rồi đổi chân.

Động tác 4 – Tư thế cây cầu duỗi chân: Chân phải tạo thành góc vuông với mặt đất, chân trái đưa lên và cũng nâng hông lên cao sao cho vai, hông và chân trái tạo thành một đường thẳng. Giữ nguyên như vậy trong 4 giây rồi đổi chân. Thực hiện như thế khoảng 15 lần cho mỗi chân.

Lý do khiến "cô bé trà sữa" Jun Vũ chăm chỉ diện áo tắm nhỏ xíu - hình ảnh 4

Ngoài tập luyện đúng cách thì sự kiên trì của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới kết quả, quyết định có hay không cơ bụng số 11.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...