Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng'

Chủ Nhật, 30/05/2021 10:26

Trong album mới, Lưu Hương Giang khoe khéo sắc vóc mảnh mai cùng chia sẻ thông điệp về COVID -19.


Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân Lưu Hương Giang đăng tải bộ ảnh với tựa đề “Stay at home” để kêu gọi bạn bè và khán giả cùng ở nhà, chung tay chống lại dịch COVID – 19.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 2

Bộ ảnh nhanh chóng thu hút gần 5.000 lượt theo dõi chỉ sau 2 giờ đăng tải. Dưới bình luận, thông điệp “Stay at home” của cô nhanh chóng được đông đảo khán giả ủng hộ. Đồng thời, mọi người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước “nhan sắc không tuổi” của Lưu Hương Giang trong album mới.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 3

Trong hình, nữ ca sĩ chọn đạo cụ khá đơn giản là cây đàn và cọ bút cùng tông màu chủ đạo trắng nâu. Nhờ vậy, bà xã Hồ Hoài Anh nổi bật trong chiếc đầm trắng hững hờ, toát lên vẻ kiêu sa, mơ màng.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 4

Những năm gần đây, Lưu Hương Giang tạm xa sân khấu, cô trở thành hậu phương, hỗ trợ công việc cùng ông xã Hồ Hoài Anh.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 5

Chia sẻ về lí do bà xã không còn tập trung với hình ảnh ca sĩ, Hồ Hoài Anh từng tiết lộ vợ mình đã dành sự hy sinh rất lớn cho mình: “Vào khoảng thời gian mà Giang đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, khi có vài sản phẩm trở thành hit thì cô ấy lại mang bầu em bé. Thời gian bầu cả hai bạn Mina và Misu, vợ tôi đều rất vất vả, mấy tháng trời không ăn uống được gì. Khoảng thời gian ấy chính ra cô ấy có thể đầu tư cho sự nghiệp ca hát, nhưng cô ấy lại chọn lui về sinh con. Cái sự hy sinh đó tôi nghĩ rất là lớn.”

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 6

Từ phía Lưu Hương Giang, giọng ca cũng cho biết với cô niềm hạnh phúc không phải ở ánh hào quang của thành công sự nghiệp mà cô tìm thấy hạnh phúc khi ở bên và chăm sóc cho gia đình.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 7

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh kết hôn vào năm 2009 và có hai con gái Mina (tên thật: Hồ Khánh Hà) và Misu (tên thật: Hồ Tú Anh).

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 8

Trước đây, cặp đôi từng xuất hiện tin đồn ly hôn, tuy nhiên cả hai đều khẳng định khi đủ bình tĩnh họ vẫn cảm thấy không thể sống thiếu nhau.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 9

Hiện, vợ chồng gia đình Giang Hồ tập trung phát triển hình ảnh trong các gameshow như “Giọng hát Việt nhí, New Generation”. Khoảng thời gian còn lại, cặp đôi dành thời gian để chăm sóc và nuôi dạy con.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 10

Mặc dù ba mẹ đều là huấn luyện viên của các show truyền hình nhưng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thẳng thắn chia sẻ anh không đồng ý để con bước vào showbiz quá sớm. “Ngay từ đầu, tôi đã bàn với vợ không đưa con lấn sâu vào các show truyền hình thực tế, hay làm hình ảnh quảng cáo dù có rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu muốn mời mình nhưng mình cũng phải cân nhắc rất kĩ”

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 11

Cặp đôi cho biết ngay việc lập kênh Youtube riêng bố mẹ cũng phải đầu tranh tư tưởng rất nhiều, sau đó cũng nghĩ đơn giản là một nơi để con lưu giữ kỉ niệm, cho con phát triển và chỉn chu hơn trong cách ứng xử.

Lưu Hương Giang diện váy gợi cảm, khoe sắc vóc trẻ đẹp khiến fans 'ngỡ ngàng' - hình ảnh 12

Kênh Youtube “Gia đình Giang Hồ” của Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Tại đây, cặp đôi cùng hai bé chia sẻ khoảng khắc riêng về cuộc sống gia đình

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC