Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt khác lạ ở tuổi 66

Thứ Tư, 06/01/2021 9:07

Lưu Hiểu Khánh một lần nữa trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng Trung Quốc vì xuất hiện với gương mặt khác lạ đầu năm mới.


Ngày 2/1, Đỗ Tinh Lâm – vợ kém 36 tuổi của nhà làm phim nổi tiếng Trương Kỷ Trung đăng lên mạng xã hội những bức ảnh chụp chung với Lưu Hiểu Khánh. Trong ảnh, nữ diễn viên 5x mặc trang phục đơn giản, tóc búi lên cao, rẽ mái hai bên, gương mặt sưng phù khác lạ, trông đơ cứng và thiếu tự nhiên.

Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt khác lạ ở tuổi 66 - hình ảnh 1

Lưu Hiểu Khánh chụp chung với vợ chồng Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm, cùng em bé mới chào đời vài tháng.

Những bức ảnh lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Mọi người chê bai gương mặt của Lưu Hiểu Khánh như tượng sáp, còn biến dạng, có thể do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tiêm quá nhiều botox. Một số còn nặng lời chỉ trích nàng “Võ Tắc Thiên” không chịu thuận theo quy luật tự nhiên, cố níu kéo tuổi xuân rồi phải lãnh hậu quả tệ hại.

Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt khác lạ ở tuổi 66 - hình ảnh 2

Gương mặt khác lạ của Lưu Hiểu Khánh bị dân mạng soi mói.

Trước phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng, Đỗ Tinh Lâm đã có động thái đáp trả gay gắt. Cụ thể, trong bài đăng vào ngày 4/1, Đỗ Tinh Lâm cho biết, không quan tâm đến những lời thóa mạ, xúc phạm nặng nề của dân mạng nhắm vào cô từ trước đến nay, nhưng lần này buộc phải lên tiếng vì cô đã vô tình làm tổn thương Lưu Hiểu Khánh – người bạn mà cô luôn kính trọng và quan tâm. “Vì vậy, đối với tất cả cư dân mạng đã công kích cô Lưu Hiểu Khánh: Nếu các bạn không thích, xin hãy biến đi. Đừng dùng trái tim đen tối và những suy đoán vô căn cớ để tấn công người khác”, Đỗ Tinh Lâm bức xúc.

Đây không phải lần đầu Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi bởi ngoại hình. Dù đã U70, bà vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, làn da căng bóng không chút nếp nhăn. Tuy nhiên theo thời gian, gương mặt của ngôi sao gạo cội ngày một khác lạ nghi do biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Trước những lời “bàn ra tán vào”, Lưu Hiểu Khánh đều phủ nhận hoặc giữ thái độ im lặng.

Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt khác lạ ở tuổi 66 - hình ảnh 3

Lưu Hiểu Khánh gây ‘sốc’ với gương mặt khác lạ ở tuổi 66 - hình ảnh 4

Lưu Hiểu Khánh như mới tứ tuần trong những bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Lưu Hiểu Khánh sinh năm 1955, là nữ diễn viên nổi tiếng kiêm tỷ phú Trung Quốc. Bà được yêu mến qua các bộ phim Võ Tắc Thiên, Phượng hoàng lửa, Giang sơn mỹ nhân, Bảo liên đăng tiền truyện, Phụ nữ khổ vì phụ nữ…

Ở tuổi 66, Lưu Hiểu Khánh vẫn hoạt động showbiz tích cực. Bộ phim mới nhất có sự góp mặt của bà là “The Eight Hundred”, ra rạp hồi tháng 8/2020. Ngoài ra, bà còn tổ chức triển lãm thư pháp, xuất bản tự truyện và thỉnh thoảng livestream giao lưu với người hâm mộ.

Theo Tiền Phong

VIDEO CHỌN LỌC