Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu!

Thứ Ba, 01/06/2021 5:14

Bên cạnh những lời khen xinh đẹp cũng có không ít người nhận xét Linh Ka có phần gầy gò.


Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 1

Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 2

Hình ảnh mới của Linh Ka được nhiều người khen ngợi xinh xắn như búp bê.

Mặc dù Linh Ka chưa chính thức vào showbiz nhưng cư dân mạng khẳng định cái tên Linh Ka vẫn thu hút được không ít sự chú ý. Trên trang cá nhân có 2,2 triệu người theo dõi, hot girl sinh năm 2002 có đăng tải một số hình ảnh. Linh Ka xinh xắn trong set đồ màu hồng đáng yêu và chia sẻ rằng mong mọi người giữ gìn sức khỏe trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 3

Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có nhận xét hot girl sinh năm 2002 quá gầy gò.

Người dùng mạng xã hội bình luận: “Búp bê nhà ai đây“, “như búp bê luôn”, “xinh quá”,… Bên cạnh đó, số khác lên tiếng: “Gầy quá”, “sao ốm nhom vậy”, “Ka hơi gầy đó”, “ôi sao nhìn chị gầy thế”, “chị nhìn như em bé lớp 5 vậy”, “ốm quá rồi, nhỏ xíu à”,… Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng nhận xét rằng Linh Ka có phần gầy gò, mong muốn cô sẽ tăng cân.

Quá gầy không hẳn đẹp

Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 5

Có được thân hình mảnh mai, đẹp nữ tính là mong muốn của không ít cô gái.

Hầu như cô gái nào cũng mong muốn mình có được một thân hình mảnh mai. Mặc dù hiện tại đã có thêm những kiểu mẫu vóc dáng mới nhưng số đông vẫn cố gắng để gầy. Một cô gái có dáng người đúng chuẩn là khi vòng eo thon, cơ thể ít mỡ, dáng người nhỏ nhắn.

Bên cạnh yếu tố về mặt thẩm mỹ như việc người gầy nhìn thanh thoát, nữ tính hơn, một số người còn khẳng định thước đo gầy còn được phổ biến do ý niệm xã hội. Những người gầy hạnh phúc hơn, thành công, tự tin mà minh chứng là những người nổi tiếng. 

Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 6

Không ít lần Linh Ka khiến người hâm mộ lo lắng vì vóc dáng gầy gò.

Tuy nhiên, nên phân biệt giữa gầy cân đối với gầy gò, ốm yếu. Không ít cô gái cố gắng để bản thân gầy nhất có thể bằng việc nhịn ăn hay tập luyện quá sức.

Điều này không tốt cho sức khỏe, gây ra chứng rối loạn ăn uống hay một số bệnh khác như thiếu máu, bệnh về xương, suy giảm sức đề kháng. Ngoài ra, ám ảnh giảm cân còn ảnh hưởng đến tâm lý, lúc nào bạn cũng cảm thấy không hài lòng với bản thân, chán nản, tự ti, gia tăng cảm xúc tiêu cực.  

Làm sao để đẹp cân đối?

Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 7

Nhưng không phải kiểu gầy nào cũng được khen là đẹp, gầy nhưng cần chắc, khỏe.

Con số hiển thị trên cân không phản ánh tất cả. Việc bạn bao nhiêu cân thực chất không quan trọng bằng việc bạn trông như thế nào. Bởi vậy, thay vì chạy theo những con số mà số đông cho là chuẩn, bạn hãy tự mình đặt ra thước đo cho bản thân.

Bạn xây dựng hình thể để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình, không phải do xu hướng. Thay vì nỗ lực gầy hơn hãy cố gắng đẹp một cách cân đối. Cơ thể săn chắc, đầy sức sống.

Linh Ka gây xót xa vì khẳng khiu như học sinh tiểu học, dáng hình nóng bỏng nay còn đâu! - hình ảnh 8

Linh Ka tập đa dạng nhiều bộ môn khác nhau để có được thân hình chuẩn đẹp.

Cơ thể mỗi người là khác nhau. Trước khi giảm cân bạn nên tìm hiểu về chỉ số của bản thân ví dụ như tỉ lệ mỡ trong cơ thể, chỉ số khối cơ thể (BMI) để tính toán được lượng calo bản thân nên nạp mỗi ngày cũng như xem xét khối lượng bài tập.

Cùng với đó là việc xây dựng thói quen sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Bạn nên ngủ đủ và đúng giờ để cơ thể được tái tạo. Bạn cũng cần tránh những cảm xúc tiêu cực để làm đẹp từ bên trong. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC