Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú!

Thứ Bảy, 17/02/2018 9:06

Tết nhất đến nơi, về quê với gia đình mà để quả tóc loè loẹt quá chắc sẽ khiến người lớn tuổi bận tâm, các sao Việt đã nhuộm đen tóc như một xu hướng, cùng xem những ai đã nhuộm đen tóc trong Tết 2018.

Dịu dàng và nữ tính là những gì bạn có thể cảm nhận ngay được từ kiểu tóc đen truyền thống. Không quá màu mè, không cầu kì nhưng lại thích hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau, chính vì lẽ đó đây là kiểu tóc luôn được các mĩ nhân Việt cưng chiều mỗi khi xuất hiện. Đôi khi chính sự giản đơn lại là nguồn gốc làm nên cái đẹp.

Đặc biệt khi dịp Tết cận kề cũng là khoản thời gian mà con người ta thường hướng về cội nguồn, những điều giản đơn. Tóc đen như nét đặc trưng của phụ nữ Á Đông sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Hãy cùng điểm qua những gương mặt tiêu biểu mê hoặc mọi ánh nhìn bằng màu tóc đen trong dịp Tết 2018 này!

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 1

Phải công nhận một điều là màu tóc đen rất “ăn rơ” với phong cách nữ tính của cô nàng Angela Phương Trinh. 

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 2

Không bồng bềnh, sang trọng như tóc xoăn nhưng kiểu tóc đẹp dài thẳng suông mượt chia ngôi giữa đã ghi dấu và tạo nên thương hiệu cho Jolie Nguyễn.Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 3

Bà mẹ một con Tóc Tiên cũng là nhân vật gây bão với màu tóc đen nguyên bản. Mái tóc suông dài, xoăn nhẹ giúp nữ ca sĩ ghi điểm trong mắt khán giả.

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 4

 Nhan sắc tựa mỹ nhân của Diệp Lâm Anh dường như chỉ được thăng hoa khi người đẹp để mái tóc thẳng suông dài. Thêm vào đó, mái bằng trẻ trung và duyên dáng cũng là điều mà nàng nào cũng nên thử 1 lần trong đời.

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 5

 Thử nghiệm một vài kiểu tóc khác nhau nhưng cuối cùng nàng Châu Bùi của chúng ta lại quay trở về với một mái tóc thắng tự nhiên mềm mại và trung thành với kiểu tóc này.

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 6

Trong một hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội, có thể thấy bà mẹ hai con này đã trở về mái tóc đen huyền bí, khiến da Tâm Tít vốn đã trắng lại càng trắng hơn

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 7

Cô nàng Sĩ Thanh cũng đã nhuộm tóc đen để đón Tết, nữ ca sĩ đằm thắm và quyến rũ hơn hẳn với hình ảnh cá tính, quyến rũ mọi khi.

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 8

Nữ ca sĩ Bảo Anh cũng chọn màu tóc đen trong một dự án cho công việc thời gian gần đây, dự là cô nàng sẽ giữ nguyên màu tóc này để cùng đón Tết với gia đình rồi

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 9

Nổi loạn và cá tính như Tóc Tiên cũng trở nên dịu dàng hơn rất nhiều với tóc đen. Tưởng không hợp nhưng tóc pixie đi cùng gam màu truyền thống này thật sự rất cuốn hút.

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 10

Mái tóc của Hoà Minzy chẳng bao giờ cần tạo kiểu quá cầu kì mà vẫn giúp người đẹp ghi điểm trọn vẹn trong mắt người hâm mộ.

Không ngoài dự đoán, sao Việt đồng loạt trở về với tóc đen nguyên bản khiến fan thích thú! - hình ảnh 11

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn rất nổi bật và xinh đẹp dù ở bất cứ phong cách nào. Đặc biệt khi cô vừa F5 phong cách với mái thưa và tóc đen, trông người đẹp như “ăn gian” được vài tuổi.

Theo Khám Phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...