Khám phá bí mật vẻ đẹp trên phim

Thứ Ba, 11/03/2014 13:16

Các diễn viên đều được chăm sóc, make-up với những phương pháp phù hợp nhằm có được vẻ hoàn hảo trên màn ảnh.

Khám phá bí mật vẻ đẹp trên phim - hình ảnh 1

Modern Family: Chuyên gia trang điểm của kênh truyền hình ABC cho biết: “Để giữ làn da diễn viên luôn tươi trẻ tràn đầy sức sống, tôi sử dụng dung dịch làm săn da chứa protein trước khi make-up. Ngoài ra, loại mỹ phẩm có mùi cam, quýt này còn đem đến sự căng mịn cho làn da.”

Khám phá bí mật vẻ đẹp trên phim - hình ảnh 2

Glee: Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của bộ phim truyền hình nhạc kịch này là cách tạo hình nhân vật đẹp. Để đạt được kết quả như vậy, êkíp trang điểm đã đề nghị các diễn viên dùng sữa rửa mặt của Sensai nhằm tạo sự mềm mại cho làn da với độ ẩm tự nhiên.

Khám phá bí mật vẻ đẹp trên phim - hình ảnh 3

Hừng đông: “Làn da ma cà rồng luôn phải có độ sáng nên tôi chọn phấn phủ hai trong một của hãng Era vì lâu trôi. Thậm chí, tại những khu vực quay phim có độ ẩm cao như Louisiana và Rio, lớp make-up vẫn giữ được cả ngày”, Jean Ann Black – chuyên viên trang điểm của bộ phim chia sẻ.

Khám phá bí mật vẻ đẹp trên phim - hình ảnh 4

The Hunger Games: Trả lời phỏng vấn tờ USmagazine, trưởng nhóm trang điểm cho bộ phim cho hay: “Chúng tôi dùng kem nền của nhãn hiệu Make Up Forever vì chúng tạo sự tự nhiên nhất cho làn da. Nó còn được dùng trong kỹ thuật make-up phức tạp và thậm chí là trang điểm cho nam diễn viên”.

Khám phá bí mật vẻ đẹp trên phim - hình ảnh 5

Passion Play: Làn da và khuôn mặt của cô đào Megan Fox khá hoàn hảo nên chuyên viên trang điểm chỉ dùng phấn phủ thông thường đi kèm chuốt mascara đen, thêm chút phấn mắt nhũ ánh và son đỏ cổ điển. Chuyên gia làm tóc Jimmy Paul tâm sự: “Khi tham gia bộ phim, cô ấy sở hữu mái tóc thẳng mượt mà. Để tăng sức hấp dẫn, quyến rũ và hiện đại cho tạo hình của nhân vật, tôi đã dùng máy uốn tóc, sau đó tháo bỏ từng lọn tóc xoăn để tạo độ rối tự nhiên và phun keo nhằm giữ dáng tóc”.

Theo NS

VIDEO CHỌN LỌC
loading...