Hoa khôi tiếp viên hàng không Việt dáng đẹp 1 tuần sau sinh, mẹ chồng nói câu ngỡ ngàng

Thứ Bảy, 31/07/2021 4:03

Mặc dù không còn theo đuổi công việc tiếp viên hàng không nhưng Vũ Ngọc Châm vẫn được nhắc đến như hoa khôi của ngành.


Hoa khôi tiếp viên hàng không Việt dáng đẹp 1 tuần sau sinh, mẹ chồng nói câu ngỡ ngàng - hình ảnh 1

Vũ Ngọc Châm khoe vóc dáng một tuần sau khi sinh con được khen “hợp đẻ”.

Mới đây, cựu tiếp viên hàng không Vũ Ngọc Châm có đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân với chia sẻ: “Một tuần đầu làm mẹ thực sự có quá nhiều ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa. Chiều nay mặc một bộ xinh xinh, nhờ mẹ chồng chụp cho chú ảnh, thấy dáng dấp có sự khác lạ không hề nhẹ nhưng mẹ chồng bảo mũm mĩm mới đẹp nên cứ up vậy”

Hoa khôi tiếp viên hàng không Việt dáng đẹp 1 tuần sau sinh, mẹ chồng nói câu ngỡ ngàng - hình ảnh 2

Vũ Ngọc Châm đã kết hôn và mới chào đón thêm thành viên của gia đình.

Có thể thấy vóc dáng của Vũ Châm có sự thay đổi thấy rõ đặc biệt là phần bụng. Đây là điều hoàn toàn bình thường với các bà mẹ sau sinh. Vũ Ngọc Châm vẫn gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp.

Chẳng những được mẹ chồng khen mà cư dân mạng cũng dành cho cô nhiều lời “có cánh”: “Xinh mà chị”, “chị Châm xinh quá”, “hợp đẻ quá chị Châm ơi”, “trộm vía chị Châm mới sinh xong đẹp quá”, “vẫn xinh lắm chị ạ”, “từ từ sẽ về dáng nè chị ơi”,…

Hoa khôi tiếp viên hàng không Việt dáng đẹp 1 tuần sau sinh, mẹ chồng nói câu ngỡ ngàng - hình ảnh 3

 Người đẹp được nhắc đến nhiều nhất với tư cách là tiếp viên hàng không.

Vũ Ngọc Châm sinh năm 1992 được nhiều người biết đến với tư cách tiếp viên hàng không mặc dù cô không còn gắn bó với nghề. Ngoài ra cô còn từng tham gia một số chương trình truyền hình như “Đồng hành cùng World Cup 2014″, “The Look Vietnam 2017″, “Người ấy là ai”.

Nổi bật với ngoại hình thu hút, Vũ Ngọc Châm nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Người đẹp hiện tại đã kết hôn và mới đón chào thêm thành viên trong gia đình.  

Hoa khôi tiếp viên hàng không Việt dáng đẹp 1 tuần sau sinh, mẹ chồng nói câu ngỡ ngàng - hình ảnh 4

Ngoại hình xinh đẹp của cô nhanh chóng khiến cư dân mạng xiêu lòng.

Cô vốn là người chăm chỉ rèn luyện thể thao chăm sóc bản thân với thói quen tập gym, chơi golf. Đây đều là những vận động tác động tích cực đến vóc dáng, không chỉ đốt cháy calo mà còn điều chỉnh được tư thế, dáng người. Với các mẹ sau sinh, không dễ để có thể trở lại ngay với các bài tập này vì còn phụ thuộc vào sức khỏe, thời gian.

Hoa khôi tiếp viên hàng không Việt dáng đẹp 1 tuần sau sinh, mẹ chồng nói câu ngỡ ngàng - hình ảnh 5

Vũ Ngọc Châm vốn là người có thói quen rèn luyện thể thao như chơi golf, tập gym.

Bạn không nên nóng vội mà hãy từ từ cảm nhận cơ thể, xem xét tình trạng sức khỏe để tập một cách phù hợp. Bạn cũng không nên quá thoải mái, đợi con cứng cáp mới giảm cân bởi khi đó sẽ khó khăn hơn rất nhiều. 

Một số mẹo bạn có thể tham khảo đó là vận động nhẹ nhàng. Bạn kết hợp điểu chỉnh chế độ ăn uống, ăn vừa phải, đủ chất, tránh dư thừa. Ngoài ra, nuôi con bằng sữa mẹ cũng là cách giúp các mẹ bỉm sữa mau về dáng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC