Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường

Thứ Sáu, 02/04/2021 20:06

Ống kính camera thường vẫn được xem là mang đến hình ảnh chân thực nhất vì không qua chỉnh sửa.


Hoa hậu là những người được công nhận về diện mạo, vóc dáng. Dường như lúc nào họ cũng xuất hiện với vẻ ngoài không tì vết. Do đó, những hình ảnh được chụp qua ống kính của người bình thường, không phải nhiếp ảnh gia hay máy quay truyền hình khiến công chúng không khỏi tò mò. Người hâm mộ muốn biết các mỹ nhân có thật sự sở hữu nhan sắc “chim sa cá lặn”, thân hình chuẩn đẹp?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 1

Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được lời khen của cư dân mạng cho vóc dáng chuẩn, đôi chân dài 1m11 ấn tượng dù mặc trang phục rộng trong video đi học được bạn cùng lớp đăng tải.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 2

Trước đó, người đẹp từng không được đánh giá cao về vóc dáng khi để lộ bụng mỡ trong một sự kiện. Trong khi hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân hoàn toàn không có khuyết điểm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 3

Ở thời điểm mới đăng quang, Đỗ Thị Hà nhiều lần bị tố cáo vòng eo kém thon thả, không có đường cong khi diện những chiếc váy bằng lụa khẽ ôm vào cơ thể.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 4

Trong sự kiện họp báo chung kết hoa hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Tiểu Vy gây thất vọng với vóc dáng không được hoàn hảo, hình ảnh camera thường khác hẳn ảnh chỉnh sửa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 5

Tiểu Vy được đánh giá là một trong những hoa hậu có hình thể đẹp cũng như diện mạo được lòng công chúng. Tuy nhiên không phải lúc nào người đẹp cũng nhận được phản hồi tích cực về vóc dáng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 6

Lần khác, hoa hậu Tiểu Vy được khen ngợi về diện mạo đẹp không “góc chết”, kể cả chụp thoáng qua cũng không dìm được nhan sắc của người đẹp được công nhận là hoa hậu.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên  

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 7

Hoa hậu Kỳ Duyên từng có thời gian bị chê bai vì lên cân, vóc dáng không được hoàn hảo. Trong một sự kiện, thấy rõ người đẹp có bắp tay lớn trong khi ảnh chỉnh sửa thì không thấy khuyết điểm này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 8

Trong đoạn video quay Kỳ Duyên cùng hội chị em diện bikini catwalk, người hâm mộ ngỡ ngàng khi nhìn thấy người đẹp không đường cong, vòng 2 kém thon khác hình ảnh đăng tải.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 9

Ở thời điểm tham gia chương trình “Cuộc đua kỳ thú”, Kỳ Duyên nhiều lần xuất hiện với thân hình “ú nú” trên sóng truyền hình, không giống vẻ đẹp hoa hậu thường thấy.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 10

Tham gia một giải chạy, Mai Phương Thúy để lộ vòng 2 “bánh mì” trong bộ trang phục dáng croptop. Gương mặt cũng không được thon gọn như hình ảnh đã được chỉnh sửa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 11

Trong một chương trình truyền hình, Mai Phương Thúy bị cư dân mạng chê bai “vai u thịt bắp”. Thiết kế váy dáng cổ yếm càng tố cáo thân hình có phần lên cân của cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua ống kính không "giả trân": Chân dài như gấp đôi người thường - hình ảnh 12

Nhưng trong một giải chạy mới đây, camera thường cũng không che nổi cơ bụng gập gềnh của Mai Phương Thúy. Ngoài ra, người đẹp còn được khen vì rạng rỡ khi trên đường chạy.

Người đẹp nào cũng có những khoảnh khắc xấu, đẹp qua ống kính camera thường. Đẹp dĩ nhiên được khen nhưng không hoàn hảo lại bị chỉ trích thậm tệ dù việc này có thể do nhiều yếu tố. 

Nhiều cư dân mạng lên tiếng, chất lượng ảnh phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng, góc máy. Nếu chụp bừa hoặc cố tình dìm kể cả hoa hậu, á hậu cũng khó lòng đẹp. Hơn nữa, quan niệm về sự hoàn hảo có phần quá khắt khe vì ai cũng tồn tại khuyết điểm. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC