Dụng cụ làm thon gọn mặt kỳ quái của Trung Quốc khiến chị em bán tín bán nghi

Thứ Sáu, 04/06/2021 9:05

Một nền tảng thương mại trực tuyến của Trung Quốc vừa giới thiệu sản phẩm mới được cho là có thể giúp bạn có gương mặt trái xoan chỉ với 10 phút ngậm mỗi ngày.


Khuôn mặt trái xoan thon gọn là mơ ước của rất nhiều phụ nữ Á Đông. Kiểu gương mặt này vừa duyên dáng lại dễ tạo kiểu tóc, không kén các phụ kiện như kính mắt, khuyên tai… Để có gương mặt trái xoan như ý, ngoài các phương pháp phẫu thuật xâm lấn, người ta có thể áp dụng các bài tập massage cùng sự hỗ trợ của một vài dụng cụ.

Dụng cụ làm thon gọn mặt kỳ quái của Trung Quốc khiến chị em bán tín bán nghi - hình ảnh 1

Mới đây, Taobao – một trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc – đã mở bán một sản phẩm mới mà theo lời giới thiệu là có thể giúp người sử dụng có gương mặt trái xoan chỉ với 10 phút mỗi ngày. Đó là một thiết bị được thiết kế theo hình dạng chai nước, có thể rung tới 880 lần/phút. Cách sử dụng cũng rất đơn giản: bạn chỉ cần ngậm ở miệng. Nhà sản xuất cho rằng, việc rung động ở tần số cao như vậy giống như một bài tập thể dục giúp cơ mặt thon gọn và từ đó hỗ trợ gương mặt dần được tạo hình trái xoan.

Dụng cụ làm thon gọn mặt kỳ quái của Trung Quốc khiến chị em bán tín bán nghi - hình ảnh 2

Thiết bị này chạy bằng pin AA với giá khoảng 4,4 triệu đồng và bạn có thể đặt mua trực tuyến trên nền tảng thương mại Taobao. Tuy vậy, nhiều người cho rằng phương pháp này có vẻ phi thực tế bởi sản phẩm dường như chỉ có thể tác động vào phần cơ mặt mà khó có thể thay đổi xương hàm – điều cốt yếu để tạo hình gương mặt trái xoan.

Dụng cụ làm thon gọn mặt kỳ quái của Trung Quốc khiến chị em bán tín bán nghi - hình ảnh 3

Trước đó, đã có một số sản phẩm làm thon gọn mặt được giới thiệu rầm rộ như cây lăn mặt hay mặt nạ nhưng chúng đều được đánh giá là không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Dụng cụ làm thon gọn mặt kỳ quái của Trung Quốc khiến chị em bán tín bán nghi - hình ảnh 4

Mặt nạ làm thon gọn mặt từng được giới thiệu rầm rộ nhưng dụng cụ kỳ lạ này không đem lại hiệu quả như mong đợi.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC