Địch Lệ Nhiệt Ba lại lên top1 tìm kiếm vì quá đẹp: Mặt, hình thể đều “vàng mười”

Chủ Nhật, 06/06/2021 1:24

Nhan sắc kiều diễm lấn át các khía cạnh khác của "mỹ nhân Tân Cương" khiến cô bị nhận xét chỉ được vẻ ngoài.


Địch Lệ Nhiệt Ba lại lên top1 tìm kiếm vì quá đẹp: Mặt, hình thể đều “vàng mười” - hình ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu nhan sắc kiều diễm, thường xuyên lên top tìm kiếm trên Weibo.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 là một trong những mỹ nhân 9x đẹp nức tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Mỗi khi xuất hiện “mỹ nhân Tân Cương” đều thu hút sự chú ý của công chúng vì quá đẹp. Sau mỗi sự kiện, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba lại được đẩy lên top tìm kiếm.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại chỉ trích nữ diễn viên. Họ nói rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba thiếu tài năng, chỉ giữ được sự quan tâm của công chúng nhờ ngoại hình, là “bình hoa di động”,… Trước thông tin này, có người viết: “Đẹp cũng là một dạng tài năng mà”, “đẹp quá cũng là cái tội à”, “người ta xinh người ta có quyền”,…

Ấn tượng diện mạo từ cái nhìn đầu

Địch Lệ Nhiệt Ba lại lên top1 tìm kiếm vì quá đẹp: Mặt, hình thể đều “vàng mười” - hình ảnh 2

Cô được mệnh danh là “mỹ nhân Tân Cương”, có mặt trong danh sách “Tân Cương tứ mỹ”.

Địch Lệ Nhiệt Ba là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương, Trung Quốc. Không phải vô cớ khi người ta gọi đây là vùng đất mỹ nhân của xứ sở tỷ dân bởi các cô gái Tân Cương có vẻ đẹp hài hòa giữa nét phương Đông và phương Tây.

Vùng này là trạm nghỉ chân lớn nhất trên “con đường tơ lụa” nối từ Á sang Âu nơi những nền văn hóa hòa quyện cũng như sở hữu nguồn gen phong phú. Ngoài ra, điều kiện khi hậu với khung cảnh thiên nhiên là thảo nguyên rộng lớn cũng tác động đến ngoại hình của con người.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại lên top1 tìm kiếm vì quá đẹp: Mặt, hình thể đều “vàng mười” - hình ảnh 3

Mảnh đất Tân Cương sản sinh ra những người phụ nữ đẹp nhất nhì Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là có khuôn mặt đẹp, các nét trên gương mặt rõ ràng đặc biệt là chiếc mũi cao giúp diện mạo thêm phần thanh tú. Bên cạnh đó tỷ lệ gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba cân đối. Mũi, môi và cằm nằm trên một đường thẳng. Nhờ đó, người đẹp có góc nghiêng hoàn hảo mà không phải ai cũng may mắn có được.

Thân hình mảnh mai nhưng có đường cong

Địch Lệ Nhiệt Ba lại lên top1 tìm kiếm vì quá đẹp: Mặt, hình thể đều “vàng mười” - hình ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba có thân hình mảnh mai, đường cong vóc dáng gợi cảm.

Chẳng những vậy, Địch Lê Nhiệt Ba còn được khen ngợi hết lời về vóc dáng. “Mỹ nhân Tân Cương” có thân hình mảnh mai nhưng “vòng nào ra vòng nấy” vẫn có những đường cong gợi cảm, không phải kiểu gầy gò, ốm yếu. Ngoài ra, khi áp dụng nguyên lý “8 cái đầu” để xác định tỉ lệ cơ thể, kết quả của Địch Lệ Nhiệt Ba là 8,5 gần đạt chuẩn mới “9 cái đầu”. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lại lên top1 tìm kiếm vì quá đẹp: Mặt, hình thể đều “vàng mười” - hình ảnh 5

Xương quai xanh hõm sâu, bờ vai thon đẹp cũng là nét quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bên cạnh đó, chân của Địch Lệ Nhiệt Ba dài, thon gọn mặc dù cô chỉ cao 1m68. Chiều dài cánh tay cũng theo đúng tỷ lệ chuẩn bằng 1/4 tổng chiều dài cơ thể. Còn vùng vai, xương quai xanh của cô cũng đẹp ấn tượng. Chẳng những hõm sâu mà đỉnh đầu xương quai xanh, đường lượn vai đều hoàn hảo. Bởi vậy mà người ta mới không ngừng ca ngợi vóc dáng của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC