Dáng nuột như siêu mẫu nhờ ăn một loại sữa chua đặc biệt

Thứ Ba, 17/01/2023 15:57

Có một chế phẩm từ sữa không gây béo mà còn làm bạn sở hữu thân hình thon gọn.


Khi nỗ lực giảm cân, bắt đầu ngày mới với bữa sáng giàu protein và tốt cho đường ruột là chìa khóa để có năng lượng lâu dài và quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Lợi ích giảm cân từ sữa chua Hy Lạp

Mặc dù thêm hạt chia, granola giàu chất xơ hoặc trái cây vào sữa chua có thể là một cách tuyệt vời để tăng thêm hương vị cho bữa sáng của bạn, nhưng chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên chọn loại sữa chua Hy Lạp ít béo hoặc có hương vị tự nhiên (không phải loại có thêm đường). Sữa chua Hy Lạp là tốt nhất để giảm cân vì protein giúp bạn no lâu hơn giữa các bữa ăn, giảm cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều.

Dáng nuột như siêu mẫu nhờ ăn một loại sữa chua đặc biệt - hình ảnh 1

Sữa chua ít chất béo, giàu protein có thể làm giảm cảm giác thèm ăn và ngăn ngừa ăn quá nhiều. Hai yếu tố này thường có thể dẫn đến tăng cân nếu không được kiểm soát. Ăn sữa chua Hy Lạp thường xuyên hỗ trợ hành trình giảm cân của bạn là nó bổ sung hệ vi sinh vật đường ruột của bạn bằng vi khuẩn lành mạnh. Các loại thực phẩm lên men như sữa chua Hy Lạp, khôi phục những vi khuẩn có lợi cho cân nặng, trong số nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Ruột chứa hệ thống miễn dịch và là thành phần chính đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta. Bằng cách giữ cho khu vực này của cơ thể cân bằng và ngăn ngừa chứng rối loạn vi khuẩn đường ruột, bạn sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể của mình. Tình trạng viêm mãn tính và sự phát triển quá mức của vi khuẩn có liên quan đến các tình trạng cấp tính và mãn tính. Suy kiệt tinh thần, mệt mỏi, đau mãn tính, lo lắng/trầm cảm, béo phì, bệnh tim và thậm chí nhạy cảm với thực phẩm có thể được ngăn chặn bằng chế độ ăn uống bao gồm men vi sinh tự nhiên và ít carbohydrate tinh chế. Sữa chua Hy Lạp là một loại thực phẩm tuyệt vời. lựa chọn bữa sáng để giảm cân hoặc các mục tiêu sức khỏe khác mà nhiều người trên 40 tuổi ưu tiên.

Dáng nuột như siêu mẫu nhờ ăn một loại sữa chua đặc biệt - hình ảnh 2

Do đó ăn đủ chất đạm cũng giúp bạn xây dựng cơ bắp khi kết hợp với các bài tập rèn luyện sức mạnh. Cơ bắp săn chắc hơn sẽ làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, điều này cũng có thể giúp giảm cân.

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC