Da căng trắng như trứng gà bóc đón Tết bằng cách siêu đơn giản

Thứ Tư, 18/01/2023 9:23

Mặt nạ tự nhiên này là một phương pháp điều trị ban đêm hoàn hảo cho làn da trẻ trung và rạng rỡ tự nhiên.


Một sự pha trộn mạnh mẽ của các thành phần làm sáng da, giảm sắc tố cũng như chống lại nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác. Mặt nạ giúp chữa lành và bảo vệ da, đồng thời dưỡng ẩm cho da để làm sáng da và ngăn ngừa bất kỳ đợt bùng phát mụn nào trong tương lai. Mặt nạ tự nhiên này là một phương pháp điều trị ban đêm hoàn hảo cho làn da trẻ trung và rạng rỡ tự nhiên.

Da căng trắng như trứng gà bóc đón Tết bằng cách siêu đơn giản - hình ảnh 1

Lợi ích của kem dưỡng này:

Bơ hạt mỡ – Bơ hạt mỡ hỗ trợ sản xuất collagen tự nhiên làm cho làn da của bạn săn chắc và làm sáng da. Nó có đặc tính nuôi dưỡng và giữ ẩm đáng kinh ngạc giúp làm mềm da và giảm nếp nhăn. Nó cũng rất giàu chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa và ngăn ngừa mụn trứng cá.

Nha đam: Nha đam giúp hydrat hóa và làm mới làn da qua đêm để có làn da sáng và khỏe mạnh. Nó giúp làm dịu và chữa lành da. Nha đam bảo vệ da và sửa chữa để giữ cho da mịn màng và khỏe mạnh. 

Da căng trắng như trứng gà bóc đón Tết bằng cách siêu đơn giản - hình ảnh 2

Bạn sẽ cần chuẩn bị:

Bơ hạt mỡ: 1 muỗng canh

Gel lô hội hoặc gel dưa chuột: 2 muỗng canh

Tinh dầu tràm trà: vài giọt (tùy chọn)

Để thực hiện: Làm tan chảy một ít bơ hạt mỡ trong nồi hơi đôi. Sau khi bơ hạt mỡ đã nguội, hãy thêm gel lô hội vào (hãy đảm bảo rằng gel lô hội được mua ở cửa hàng không chứa paraben, không có mùi thơm và không có bất kỳ màu bổ sung nào). Nếu bạn bị dị ứng với gel lô hội, hãy sử dụng gel dưa chuột thay cho gel lô hội. Thêm tinh dầu và trộn tất cả thành một hỗn hợp mịn. Bạn có thể thêm vào một vài giọt tinh dầu tùy thích hoặc nếu bạn chưa bao giờ sử dụng tinh dầu thì vui lòng bỏ qua.

Cách sử dụng: thoa một lớp dày lên mặt sạch trước khi đi ngủ và để qua đêm. Rửa sạch vào buổi sáng bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ. Sử dụng nó mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh và sáng tươi hơn

Theo Tri thức & Cuộc sống

VIDEO CHỌN LỌC