Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể”

Thứ Bảy, 31/07/2021 11:06

Nhiều người dự đoán, Hạt Dẻ sẽ trở thành một mỹ nhân thực sự trong tương lai gần.


Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể” - hình ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của Hạt Dẻ ở tuổi 13.

Mới đây, trên trang cá nhân của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo đã xuất hiện dòng trạng thái kèm những bức ảnh chúc mừng sinh nhật con gái út Hạt Dẻ. Con gái út của Quyền Linh tên thật là Mai Thảo Ngọc năm nay bước sang tuổi 13 nhưng sở hữu chiều cao 1,7m và có nhan sắc khá nổi trội, không thua kém chị gái Lọ Lem. Khi những bức ảnh được đăng tải, Hạt Dẻ đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc xinh đẹp, nhiều người ví cô bé sẽ là hoa hậu tương lai.

Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể” - hình ảnh 2

Ở tuổi 13, Hạt Dẻ đã cao 1,7m và có gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to, đường nét hài hoà.

Dù là hình tự đăng hay hình ảnh được ghi lại của bố mẹ hay qua lăng kính truyền thông, Hạt Dẻ đều xinh đẹp với nét tươi trẻ của tuổi dậy thì.

Nhà Quyền Linh- Dạ Thảo có 2 cô công chúa tên là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Sở hữu chiều cao ấn tượng và nhan sắc xinh đẹp, chính Quyền Linh bật mí từng muốn lăng xê con trở thành người mẫu, hoa hậu. Anh chia sẻ: “Dĩ nhiên bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Tôi cũng nằm trong số họ. Lúc đầu tôi nghĩ mình đang làm nghệ thuật, mình có đủ điều kiện để lăng-xê con mình. Tôi muốn con mình làm diễn viên, người mẫu. Nhưng sau đó tôi thấy rằng khó, không thể được”.

Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể” - hình ảnh 3

Hình ảnh mới nhất của cô bé được mẹ Dạ Thảo ghi lại nhân dịp sinh nhật lần thứ 13.

Và theo anh, nghề nghiệp tương lai nên dựa vào sở thích, năng khiếu của con chứ không nên áp đặt. Còn chị Dạ Thảo cho biết: “Hạt Dẻ đang ở tuổi dậy thì nên cao lớn khá nhanh. Nửa năm trước, chị Lọ Lem cao hơn em, nhưng bây giờ hai chị em đã gần bằng nhau rồi”.

Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể” - hình ảnh 4

MC Quyền Linh từng chia sẻ về việc ép các con ăn, dẫn tới tình trạng thừa chất, tăng cân. Nhưng sau đó, anh mới nhận ra phải có sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng để chăm con đúng cách.

Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể” - hình ảnh 5

Với trẻ trong tuổi dậy thì, quan trọng nhất là tuyệt đối không được bỏ bữa sáng. Bữa sáng quan trọng cho mọi lứa tuổi khác nhau vì nó nạp năng lượng để phục vụ cho 1 ngày dài. 

Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể” - hình ảnh 6

Hơn nữa, để bé phát triển chiều cao và thể chất toàn diện thì gia đình Quyền Linh đã tham khảo ý kiến của bác sỹ dinh dưỡng.

Con gái út có nhan sắc như hoa hậu không thua chị, Quyền Linh lại “vất vả kén rể” - hình ảnh 7

Hạt Dẻ được nhận xét là có thể là một hoa hậu hoặc người mẫu trong tương lai với chiều cao, nhan sắc và thần thái ấn tượng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC